DMCA.com Protection Status

Lý Nhã Kỳ bỏ 1 triệu Euro để đưa hình ảnh Việt Nam tới LHP Cannes

TPO - Với kinh phí tài trợ 1 triệu Euro, Lý Nhã Kỳ sẽ tổ chức nhiều hoạt động tại LHP Cannes để quảng bá cho điện ảnh Việt Nam và ngành du lịch TP. HCM trong khuôn khổ của LHP Cannes lần thứ 70 sẽ diễn ra từ ngày 17-28/5.

lý nhã kỳ tài trợ cannes - ảnh 1 Chiều 9/5 buổi họp báo công bố chương trình Quảng bá du lịch TP.HCM và Điện ảnh Việt Nam tại LHP Cannes lần thứ 70 dưới sự tài trợ của nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã diễn ra tại TP. HCM. Lý Nhã Kỳ mặc váy đỏ nổi bật và thanh lịch tới dự họp báo.
lý nhã kỳ tài trợ cannes - ảnh 2 Ngay từ những năm đầu tiên đặt chân đến Cannes, Lý Nhã Kỳ đã từng tự hỏi: “Phải làm gì để hình ảnh đất nước Việt Nam được hiện diện trang trọng nhất ở Cannes?”. Và cho đến năm nay, Lý Nhã Kỳ đã thỏa được khát khao mang hình ảnh Việt Nam đến Cannes khi cô là nhà tài trợ cho chương trình quảng bá điện ảnh Việt Nam & Du lịch Tp. Hồ Chí Minh.
lý nhã kỳ tài trợ cannes - ảnh 3 Chương trình quảng bá này có kinh phí lên tới 1 triệu euro, bao gồm đặt 3 bảng quảng cáo với chiều dài 21m, chiều cao 3m trước mặt của Khách sạn Majestic Barriere 5 sao và đối diện lâu đài Palais des Festivals, nơi diễn ra Liên hoan phim Quốc tế Cannes cũng như trên thảm đỏ dành cho các ngôi sao quốc tế, các nhà làm phim, nhà đầu tư, đạo diễn sánh bước.
lý nhã kỳ tài trợ cannes - ảnh 4 Đồng thời Lý Nhã Kỳ sẽ tổ chức 3 buổi tiệc riêng (private event) với số lượng khách VIP giới hạn ở mỗi buổi tiệc. Tất cả khách mời tại các private event này đều là những nhà tài phiệt có tiếng trong giới đầu tư, du lịch và giải trí để quảng bá cho ngành du lịch TP.HCM. 
lý nhã kỳ tài trợ cannes - ảnh 5 Bên cạnh đó Cựu đại sứ du lịch Việt Nam cũng sẽ tổ chức một bữa tiệc riêng cho cá nhân cô với khách mời là những nhân vật quyền lực trong giới nghệ thuật, điện ảnh, thời trang quốc tế tại Cannes.
lý nhã kỳ tài trợ cannes - ảnh 6 Được biết, tại Cannes, các buổi tiệc của Lý Nhã Kỳ sẽ do công ty có kinh nghiệm 15 năm tổ chức các event cho những thương hiệu danh tiếng như BMW, Mercedes Hermes đảm nhiệm. Đây là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Cannes suốt hàng thập kỷ qua.
lý nhã kỳ tài trợ cannes - ảnh 7 Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam cũng lần thứ hai liên tiếp là nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của liên hoan phim Cannes. Năm nay Lý Nhã Kỳ cùng nữ tỷ phú gốc Li-băng – Mouna Ayoub và bà Oberfeld sẽ là ba nhà bảo trợ cá nhân chính thức cho hạng mục Cinéfondation.
lý nhã kỳ tài trợ cannes - ảnh 8 Trong những năm tham dự LHP Cannes , Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những nhà tổ chức Liên hoan phim này. Với sự tỏa sáng và sức ảnh hưởng của mình, Lý Nhã Kỳ đã trở thành một nhà bảo trợ cá nhân cho những tài năng mới - hạng mục Cinéfondation từ năm 2016.
lý nhã kỳ tài trợ cannes - ảnh 9 Lý Nhã Kỳ đến nay vẫn là nữ diễn viên Việt Nam duy nhất là khách mời chính thức của BTC LHP Cannes hàng năm. Cô có một vị trí, ghi tên Lý Nhã Kỳ, tại những hàng ghế đầu tiên tại những buổi công chiếu phim tại Cannes. Cùng với đó, Lý Nhã Kỳ cũng được BTC chăm sóc với chế độ khách mời VVIP dành cho những nhân vật quan trọng ở tầm quốc tế.
lý nhã kỳ tài trợ cannes - ảnh 10 Tháng 5 này, Lý Nhã Kỳ sẽ lên đường tới Cannes và tham dự sự kiện khai mạc cũng như hầu hết các hoạt động chính của Liên hoan phim (diễn ra từ ngày 17-28/5).
Ảnh: Mr AT + Kiệt Võ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng