Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ áo dài

TPO - Vừa miễn nhiệm làm Đại sứ du lịch Việt Nam, nữ diễn viên xinh đẹp nhận lời làm Đại sứ cho thương hiệu Lãnh Mỹ A cũng như các thiết kế áo dài của nhà thiết kế Võ Việt Chung.

Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ áo dài

Ngày 17/1, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã tổ chức một buổi gặp mặt báo giới để giới thiệu về show diễn kỷ niệm 20 năm làm nghề của anh mang tên The Times vào 26/1 tới.

Show diễn này sẽ do giám đốc sáng tạo Henry Hurbert làm đạo diễn, hứa hẹn sẽ rất đặc sắc với ba phần trình diễn gói gọn trong vòng 60 phút mang ba chỉ đề khác nhau: The Times, Quà tặng thượng đếHeritage.

Cũng trong buổi họp báo, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã thông báo về việc nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ sẽ là đại diện cho thương hiệu Lãnh Mỹ A và các thiết kế áo dài của Võ Việt Chung trong thời hạn 2 năm.

Lý Nhã Kỳ và NTK Võ Việt Chung trong buổi họp báo
Lý Nhã Kỳ và NTK Võ Việt Chung trong buổi họp báo.

Xuất hiện trong buổi họp báo, Lỹ Nhã Kỳ diện áo dài lụa màu đen rất sang trọng và quý phái của Võ Việt Chung và tươi cười tạo dáng trước ống kính. Cô cho biết rất vui mừng và hãnh diện khi được mời làm đại sứ cho thương hiệu lụa quý cũng như các thiết kế áo dài độc đáo của Võ Việt Chung.

Lỹ Nhã Kỳ vừa kết thúc nhiệm kỳ một năm làm Đại sứ du lịch Việt Nam. Xung quanh vai trò Đại sứ du lịch của cô cũng có rất nhiều bàn tán trái chiều.

Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đang tìm kiếm gương mặt mới để thay thế cho Lỹ Nhà Kỳ và người được hướng tới là ca sĩ Mỹ Tâm - giám khảo của Vietnam Idol.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá