“Ma ca rồng” Pattinson cô đơn

TPO – Xuất hiện trên tạp chí dành cho đàn ông GQ số ra tháng 4 với đôi mắt xanh sâu thẳm, gương mặt điển trai cùng vẻ lạnh lùng, trông nam diễn viên trẻ Robert Pattinson quyến rũ đến lạ kỳ.

“Ma ca rồng” Pattinson lên GQ

Chỉ với vai diễn chàng ma cà rồng Edward quyến rũ trong "Chạng vạng", nam tài tử điển trai Robert Pattinson khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ rung động.

Nhưng ít ai biết Robert không hề có bạn gái. “Tôi không hẹn hò, thậm chí cũng chẳng có số điện thoại của ai. Tôi thực sự không muốn có bạn gái trong thời điểm này” – Robert thổ lộ.

Anh cũng hoàn toàn phủ định chuyện tình với người mẫu Brazil, bởi Robert chưa từng gặp mặt cô ấy. Còn với lời đồn về Camilla Belle - bạn gái của Joe Jonas, Pattinson trả lời: “Đó là tin đồn nực cười nhất. Tôi chỉ là bạn với Camilla. Camilla là cô gái rất dễ thương. Nhưng tất cả chỉ dừng ở đó”.

Về bộ phim mới Little Ashes, trong đó Robert vào vai một kẻ đồng tính - Salvador Dali, Pattinson dí dỏm cho biết: “Tôi chưa hề diễn cảnh nóng nào với một cô gái, và tôi nghĩ, tại sao không thử một cái gì đó thật khác biệt. Và bây giờ, tôi với nam diễn viên Javier Beltrán, vào vai Lorca trong phim lại có những cảnh yêu đương cực kỳ nóng bỏng. Việc này thật khó bởi chúng tôi đều là đàn ông đích thực”.

Thương Thương
Theo Just Jared

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá