Madonna bị PETA chê mặc xấu

TPO – Nữ hoàng nhạc pop bị Hiệp hội bảo vệ động vật hoang dã xếp đứng đầu cuộc bình chọn Những ngôi sao mặc xấu nhất năm 2009, bởi vì cô vẫn tiếp tục mặc đồ lông thú.

Trong một bản tuyên bố, PETA nhận xét: “Khi bạn nhìn thấy Madonna mặc đồ lông thú, bạn nhận ra rằng tại sao không có ai bắt chước phong cách ăn mặc của cô ta kể từ năm 1984 đến nay”.

Và còn thẳng thừng gợi ý: “Ai đó nên nói với Madonna rằng việc mặc đồ lông thú không thể nào biến cô ta thành một nàng báo sư tử được”.

Các ngôi sao khác lọt vào danh sách ăn mặc xấu nhất của PETA còn có rapper Kayne West, siêu mẫu Kate Moss, ca sĩ Mary J Blige, diễn viên Maggie Gyllenhaal, người mẫu Elizabeth Hurley và chị em Mary Kate & Ashley Olsen.

Bất chấp việc nhận được danh hiệu không mong muốn này, mới đây nữ hoàng nhạc pop đã kết hợp với nhà thiết kế Ed Hardy để sáng tạo nên một dòng sản phẩm thời trang độc đáo với các mẫu áo phông được gợi hứng từ những hình xăm và áo lót đính pha lê lấp lánh.

Nhà thiết kế thời trang Christian Audigier đã tiếp xúc với “cô gái vật chất”, sau khi được chứng kiến Madonna mặc những bộ quần áo ấn tượng có in hình xăm của Ed Hardy.

Christian đã đề nghị Madonna một khoản thù lao 6 con số chỉ để cô thiết kế nên nhãn hiệu riêng của mình và thậm chí là tổ chức một show trình diễn thời trang cá nhân với cảm hứng từ Nữ hoàng nhạc pop.

Tháng trước, Madonna đã tới văn phòng của Christian và được mong đợi sẽ công bố cụ thể những kế hoạch cho nhãn hiệu thời trang của cô trong tháng này.

Vào tháng 3/2007, Madonna đã từng thiết kế một nhãn hiệu thời trang “rẻ và sành điệu” cho công ty thời trang H+M của Thụy Điển.

Chùm ảnh các ngôi sao bị chê "mặc xấu" 

Rapper Kayne West và siêu mẫu Kate Moss

Nữ hoàng hip-hop/soul Mary J. Blige và diễn viên Maggie Gyllenhaal

Người mẫu Elizabeth Hurley

Chị em Mary Kate & Ashley Olsen

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá