Madonna "cải tạo" người tình

TPO - Sau khi dụ dỗ người tình 22 tuổi Jesus Luz chuyển từ đạo thiên chúa sang đạo Kabbalah, vừa qua lại có thông tin cho biết “người đàn bà vật chất” Madonna đang thuyết phục Jesus ăn uống theo thực đơn của mình.

Nữ hoàng nhạc Pop 50 tuổi đang cố thuyết phục Jesus thực hiện theo chế độ ăn chay hà khắc của mình. Đây là chế độ ăn không đường, không bơ và thức ăn phải tự chế biến theo thực đơn có sẵn.

Với người đàn bà 50 tuổi, chế độ ăn uống này rất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt đây còn là thức ăn của những người sùng đạo Kabbalah. Hiếm khi Madonna cho phép mình thưởng thức một lát bánh mì mỏng với mứt dâu tây.

Tuy nhiên với một thanh niên trẻ như Jesus chế độ ăn uống này dường như không mấy phù hợp. Hiện nay cơ thể Jesus đang cần bổ sung những chất hữu cơ, anh đang theo chế độ gồm cá và gạo cùng salad. Nhưng rất có thể để chiều lòng bạn gái, Jesus sẽ ăn kiêng như Madonna bởi một nguồn tin thân cận nói với tạp chí Daily Mail: “Jesus hoàn toàn phụ thuộc vào Madonna và có vẻ như cậu ấy còn hợi sợ Madonna nữa.”

Thương Thương
Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá