Sự kiện: Chuyện sao

Madonna chỉ hát Like A Virgin với giá... 30 triệu USD

TPO – Madonna có thể sẽ đi tour vào mùa thu tới, nhưng cô thông báo trước với các fans của mình trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh Z100 ở New York rằng: “Tôi không chắc có thể hát Like A Virgin hay Holiday”.

Nữ hoàng nhạc pop thêm rằng: “Trừ phi có ai đó trả cho tôi 30 triệu USD”.

Trước thềm phát hành album mới Hard Candy (vào ngày 29/5), Madonna cũng tâm sự nhiều điều về ngành kinh doanh âm nhạc và về việc tại sao cô lại tiêm cho chàng ca sĩ điển trai Justin Timberlake một mũi B12 (đây là một tiết lộ thú vị từng được Madonna chia sẻ khi Justin giới thiệu cô vào đại sảnh vinh danh Rock and Roll hôm 10/3).

Madonna trên ấn phẩm xanh tháng 5/2008 của tạp chí Vanity Fair

Madonna nói: “Tôi và Justin chỉ có một số ngày nhất định trong studio và tôi muốn cậu ấy khoẻ mạnh để tập trung vào công việc”.

Justin là một trong số các nhân vật làm việc cùng Madonna trong album lần này, họ cùng hợp tác trong single 4 Minutes.

Cô cũng phát biểu về thu âm mới của công chúa nhạc pop Britney Spears: “Tôi thật sự thích album mới của Britney và vẫn luôn quan tâm đến album của cô ấy”.

Khi được hỏi về cơ hội của mình nếu tham gia American Idol, Madonna nói: “Tôi đã từng tham gia vào nhiều cuộc thử giọng tại các nhà hát cổ điển và rồi bị loại ngay lập tức. Vì vậy tôi chắc chắn rằng điều tương tự sẽ xảy ra nếu tôi tham gia vào American Idol”.

Mới đây, Madonna xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm xanh (tháng 5/2008) của tạp chí Vanity Fair, trông cô vẫn rất phong độ và gợi cảm.

Duy Nam
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá