Sự kiện: Chuyện sao

Madonna chia tay 'phi công trẻ'

TPO - “Nữ hoàng nhạc pop” và người tình Jesus Luz đã chính thức chấm dứt mối quan hệ tình cảm sau một năm hẹn hò - một nguồn tin thân cận với Madonna mới đây tiết lộ.

Theo nguồn tin này thì Madonna và người tình trẻ của mình từ lâu đã không trò chuyện với nhau, đơn giản vì họ có những mối quan tâm khác nhau trong cuộc sống.

Giữa Madonna và “phi công trẻ” có quá nhiều bất đồng, và họ không thể tìm được tiếng nói chung, mà nguyên nhân sâu xa chính là do chênh lệch về tuổi tác, và quan niệm sống.

“Jesus mới 22 tuổi, trong khi Madonna đã 51. Jesus là một người đàn ông tốt, và thông minh, nhưng lối suy nghĩ cũng như phong cách sống của anh lại khác xa với Madonna, nên chia tay là việc không thể tránh khỏi,” nguồn tin trên cho biết.

Madonna và Jesus bắt đầu hẹn hò với nhau chỉ một thời gian ngắn sau khi cô ly hôn với người chồng cũ Guy Ritchie. Nhờ vào mối quan hệ với Modonna, sự nghiệp người mẫu của Jesus đã lên như diều gặp gió. Việc hai người gắn bó với nhau được một năm mặc dù chênh lệch tuổi tác lớn như vậy cũng đã là một diều kỳ diệu.

Mới  đây, Ian Halperin, một soạn giả nổi tiếng trong giới Hollywood đã khẳng định rằng Madonna đang cặp kè với một người đàn ông hơn 70 tuổi, người từng sở hữu số cổ phiếu rất lớn tại phố Wall và giờ đã nghỉ hưu.

Ông Ian cũng cho biết Madonna và vị đại gia này thực sự là một cặp đôi hoàn hảo.

Ngọc Liên
Theo Aceshowbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá