Madonna chính thức có thêm 1 cậu con nuôi

TPO - Bố của cậu bé 1 tuổi- bé David, người Malawi, chính thức cho biết ca sĩ Madonna đã nhận cậu bé này làm con nuôi. Mẹ David mất ngay sau khi sinh cậu được một tháng. Cha đứa bé rất mừng vì nó sẽ thoát khỏi nghèo đói.

Ca sĩ Madonna
Các quan chức của Malawi không nói gì về trường hợp nhận con nuôi này của Madonna ngoài việc chứng thực cô có mặt ở đây để cứu trợ cho trẻ em mồ côi bị AIDS ở châu Phi.

Madonna cũng không có tuyên bố gì với báo giới kể từ khi cô đặt chân tới đây.

Người phát ngôn của ca sĩ, Liz Rosenberg, trong bức email hôm qua cũng nói rõ: Cô không thể thông báo gì thêm.

Bố của David, ông Yohame Banda, 32 tuổi, nói:

"Tôi là cha của David, đứa trẻ được ca sĩ Madonna nhận làm con nuôi. Tôi rất rất vui mừng, vì làng tôi nghèo lắm, nó sẽ được chăm sóc đầy đủ hơn ở Mỹ".

Anh cũng cho biết, vợ anh Marita, đã chết sau ca sinh khó một tháng và đứa trẻ đã được chăm sóc ở Trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi tại Mchinji, một ngôi làng gần biên giới Zambia.

Banda nói rõ, con trai anh, David, đã được đưa khỏi làng trẻ hôm thứ Hai, 9/10, và được đưa tới thủ đô Lilongwe, tại trang trại nơi Madonna và đoàn diễn nghỉ ngơi.

Madonna đến Malawi hôm 4/10 theo dự án "Raising Malawi", nhằm cung cấp lương thực, giáo dục và nơi ở cho 4.000 trẻ em mồ côi.

Madonna và anh chồng Guy Ritchie đã có một con trai Rocco, 5 tuổi. Cô cũng có con gái riêng trước đó, Loudres, 9 tuổi.

Minh Trang
Theo Thâm Quyến nhật báo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá