Madonna được tặng qùa đặc biệt

TPO – Nữ hoàng nhạc pop đã được cô bạn thân là nữ diễn viên Gwyneth Paltrow tặng cho những món quà gây sốc, đó là nội y gợi cảm và những đồ chơi tình dục (sex toy) của hãng Agent Provocateur.

Nữ hoàng nhạc pop Madonna

Để an ủi cô bạn thân trong thời kì khủng hoảng sau khi ly hôn với chồng – đạo diễn Guy Ritchie, nữ minh tinh Hollywood đã quyết định tặng cho Madonna nhiều món quà, và Paltrow nghĩ rằng những thứ sexy như nội y và “sex toy” là hoàn hảo nhất.

Một nguồn tin xác nhận: “Paltrow chỉ muốn nhìn thấy một nụ cười trên mặt Madonna. Cô ấy thậm chí còn mua tặng Madonna những bộ bikini và đồ chơi tình dục sexy của hãng Agent Provocateur”.

Ngoài những món quà trên, ngôi sao của siêu phẩm Iron Man còn dự định dành tặng cho Madonna một kì nghỉ chỉ có hai người, để cô có thể quên đi cuộc ly hôn vừa qua.

Nguồn tin trên cho biết thêm: “Cô ấy đã lên kế hoạch cho một kì nghỉ đặc biệt với Madonna, diễn ra chủ yếu tại London”.

Và thêm rằng: “Kì nghỉ này sẽ bao gồm một số đêm đáng nhớ tại những câu lạc bộ đêm hàng đầu của London, sau đó họ sẽ xả hơi tại một spa, có thể là Babington House ở Somerset”.

Đôi bạn thân Madonna và Gwyneth Paltrow

Madonna và Guy Ritchie chính thức chia tay hồi tháng 11/2008 sau hơn 8 năm chung sống. Tạp chí People cho biết, Guy được nhận số tiền khổng lồ lên tới trên 76 triệu USD sau khi hai người ly dị.

Duy Nam
Theo Celebrity

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá