Madonna hạnh phúc vì đã ly hôn

TPO – Trái với những thông tin cho rằng nữ hoàng nhạc pop đang rất đau khổ sau cuộc hôn nhân tan vỡ với đạo diễn Guy Ritchie và phải tìm vui nơi chàng người mẫu trẻ Jesus Luz, cô khẳng định rất hạnh phúc vì đã ly hôn!

Một fan đã viết trên trang thông tin cá nhân Twitter của nhà sản xuất Guy Oseary, đồng thời cũng là một người bạn lâu năm của Madonna rằng: “Tôi vui vì Madonna lại độc thân, cô ấy sáng tạo nên thứ âm nhạc hay nhất của mình khi là một phụ nữ độc thân”. 

Vài phút sau, Madonna hồi đáp rằng: “Không có gì hạnh phúc hơn khi được là chính mình. Madonna”.

Sau đó nữ hoàng nhạc pop dành khoảng 10 phút để chat với các thành viên trong fan club của mình thông qua trang thông tin cá nhân Twitter của Guy Oseary. Cô cảm ơn họ đã ủng hộ cô cũng như thu nhận những phản hồi về các ca khúc trong album greatest hits sắp tới của mình.

Guy Oseary mở đầu cuộc trò chuyện: “Tôi đang ngồi đây với Madonna. Trước tiên, cô ấy muốn nói lời chào với tất cả các thành viên của fan club đang online. Madonna muốn cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian quan tâm tới album greatest hits của cô ấy. Chúng tôi sẽ online trong vòng 10 phút”.

Madonna cũng đùa rằng blogger chuyên buôn chuyện sao nổi tiếng tại Mỹ Perez Hilton ưu ái công chúa nhạc pop Britney Spears hơn, bởi vì anh ta đã làm hẳn một đoạn video clip đặc biệt để Brit chiếu mở màn trong các tour diễn Circus của mình.

Cô nói: “Rõ ràng là anh thích Britney hơn tôi bởi vì đã làm cho cô ấy hẳn một đoạn video để chiếu mở màn, còn tôi thì chả có gì. Dẫu sao tôi vẫn rất yêu quí anh, hãy cười lên nhé!”.

Duy Nam
Theo Celebrity

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá