Madonna lại phá luật

TPO - Án phạt lần này dành cho nữ hoàng nhạc Pop liên quan tới cậu bé người Malawi - David Banda. Chị đã để cậu con nuôi mới 17 tháng tuổi tự do ngồi trong lòng và ung dung phóng xe ô tô trên đường lớn.

Không may cho nữ ca sĩ của "Hung Up", các paparazzi đã nhanh tay "chộp" được bức hình quí giá của hai mẹ con từ lúc Madonna còn đang ôm David trong lòng đầy âu yếm cho tới khi chị bế con bước ra từ chiếc Escalade ESV, ngày 2/3/2007.

Trong xe không hề có ghế dành cho trẻ con. Thậm chí, David còn không được bảo vệ bằng dây đai bảo hiểm. Vi phạm này sẽ bị xử lý khá nặng ở Mỹ.

Madonna và cậu con nuôi người Malawi - David Banda

Một nhân chứng cho tờ Us Weekly biết: "Chẳng hề có chỗ dành cho trẻ em trong chiếc xe của Madonna. Nữ ca sĩ ngồi hàng giữa,  đặt cậu bé David trong lòng. Trông Mad rất thoải mái".

Có vẻ như nữ hoàng nhạc Pop Madonna và công chúa nhạc Pop Britney Spears có khá nhiều điểm tương đồng, kể cả việc phá luật.

Mới năm trước, Britney Spears còn tức điên lên với một tấm vé phạt tương tự như tấm vé mà hôm 2/3 vừa qua Madonna nhận được cho lỗi đã không đảm bảo an toàn cho trẻ em khi tham gia giao thông.

Britney từng bị cảnh sát thổi còi trên đại lộ Los Angeles khi cô đang lái xe "cùng với" cậu con cả Sean Preston ngồi trong lòng, hai tay liên tục khua khoắng. Việc này càng trở nên nguy hiểm hơn khi Sean không hề được cố định bằng dây bảo hiểm.

Britney cũng đã từng phá luật vào năm trước

Trước lỗi lầm rõ như ban ngày của thân chủ, người đại diện cho Madonna chỉ còn biết nói như một cái máy, hết sức miễn cưỡng:

"Các bạn hãy tin rằng Madonna luôn muốn những điều tốt nhất cho con của chị ấy. Và tất nhiên, chị ấy hoàn toàn biết cách bảo vệ an toàn cho bé David. Đây chỉ là một sự lơ đãng nhất thời".

Trong khi đó, vú em cũ nhà Madonna đã quyết định cho ra đời một cuốn tự truyện viết về quãng thời gian cô còn được làm việc trong gia đình nổi tiếng này.

Bản tóm tắt cuốn tự truyện dài 80 trang của Melissa Dumas đề cập chi tiết về cuộc hôn nhân giữa Madonna và Guy Ritchie, những hành vi, cư xử của tụi trẻ và cả về những gì liên quan tới đạo Kabbalah (một đạo liên quan tới người Do Thái) - động cơ nào đã thôi thúc Madonna quyết tâm nhận David làm con nuôi?

Và tất nhiên, đi kèm với cuốn tự truyện còn là những bức hình chưa bao giờ được công bố của gia đình nữ Diva nhạc Pop, những tấm ảnh chụp cảnh Dumas đang vui đùa cùng tụi trẻ.

Tuy vậy, để chắc chắn rằng cuốn tự truyện sẽ bán chạy, người vú em đã hứa hẹn tiết lộ cả những thông tin mà chắc chắn, bà chủ một thời của Dumas sẽ không hài lòng lắm khi nhắc tới.

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá