Madonna nhận con nuôi người Malawi?

TPO - Nữ hoàng nhạc Pop Madonna vừa cho biết có thể cô sẽ nhận thêm một đứa con nuôi đến từ cộng hòa Malawi – một quốc gia nghèo khổ ở Nam Phi, nơi vẫn thường xảy ra những cuộc tranh chấp đẫm máu và đời sống lạc hậu.

Madona cho rằng David cần có anh chị em
Trả lời trên báo chí nước này, “người đàn bà vật chất” cho biết “Nhiều người, đặc biệt là những người bạn của chúng tôi ở Malawi cho rằng David cần có anh chị em. Và tôi cũng đang xúc tiến mọi việc, nhưng mọi chuyện không đề đơn giản như bạn nghĩ, tôi cần sự ủng hộ của người dân và chính phủ Malawi”.

Tuy nhiên cô cũng khẳng định sẽ không ngại khó khăn để nhận thêm một đứa trẻ. Và lý do Madonna giải thích việc cô nhận 2 đứa trẻ đến cùng một quốc gia bởi theo cô trẻ em Malawi rất thiệt thòi. Theo ước tính, có khoảng hơn 1 triệu trẻ em trên đất nước này đang nhiễm AIDS.

Nhưng thủ tục nhận con nuôi người Malawi vốn rất phức tạp. Madona đã quyết định nhận David từ năm 2006 khi bé 13 tháng tuổi, bị cha đưa vào trại trẻ sau cái chết của mẹ ruột bé. Nhưng phải đến cuối năm 2007, thủ tục nhận David mới được chính phủ thông qua.

Madonna tiết lộ cô luôn muốn David gắn kết với quê nhà. “Đó là cách tôi giáo dục con về thế giới, và thường xuyên David được liên hệ với họ hàng của mình. Trong phòng bé có một tấm bản đồ Châu Phi bản rộng và rất nhiều mũi tên của người Malawi” – Cô nói.

Được biết, kế hoạch nhận thêm một bé trai hoặc gái người Malawi làm con nuôi này xuất phát từ lúc cuộc hôn nhân của Madonna và đạo diễn Guy Ritchie còn tốt đẹp. Sau khi họ chia tay, vấn đề này tạm lắng xuống và nay Madonna lại muốn tiếp tục quá trình thêm thành viên cho gia đình.

Madonna khẳng định việc ly hôn với Guy sẽ không ảnh hưởng đến con cái của họ. Cả hai sẽ cố gắng chăm sóc và cho các con cảm giác luôn được sống trong một gia đình có cả cha lẫn mẹ.

Thương Thương
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá