Madonna sẽ lên TV nói về việc nhận con nuôi 

Ngôi sao nhạc pop Madonna sẽ lên chương trình của Oprah Winfrey để nói về việc nhận một bé trai một tuổi từ Malawi làm con nuôi.

Madonna
Chị sẽ lên tivi ở Mỹ ngày mai,  thứ Tư, 25/10, sau khi ông bố bé trai David nói rằng ông không định cho đi đứa con vĩnh viễn.

Đây sẽ là lần đầu tiên Madonna lên tiếng về câu chuyện mà hiện đang gây ầm ĩ.

Người cha của cậu bé Malawi mà ca sỹ Madona nhận làm con nuôi nay nói ông hẳn đã không đồng ý cho con để Madonna nhận nuôi nếu ông biết rằng điều này có nghĩa là sẽ cho con đi mãi.

Đây là bước gây nhiều tranh cãi vì mới tuần trước ông có cách diễn giải khác.

Ông Yohane Banda nói rằng dịch vụ giới thiệu giao nhận con nuôi tại Malawi chưa bao giờ nói với ông rằng thủ tục mà ông đặt bút ký có nghĩa là cậu bé David sẽ không bao giờ là con của mình nữa.

Thế nhưng chỉ cách đây có một tuần thì cũng chính ông Banda là người được báo chí trích lời nói rằng việc Madonna nhận David làm con nuôi là điều tốt nhất cho cậu bé.

Madonna trở về anh với David sau khi một thẩm phán Malawi cho chị tạm đưa cậu ra khỏi nước này.

Tối cao pháp viện Malawi vào thứ Sáu tuần này sẽ nghe phiên điều trần về vụ nhận con nuôi này với việc các nhóm nhân quyền biện luận rằng bố mẹ nhận trẻ làm con nuôi phải ở Malawi 18 tháng.

Ông Banda trước đó cũng nói rằng "các tổ chức nhân quyền nên buông tha con tôi".

Nhưng vào hôm qua Chủ Nhật ông Banda, người không biết đọc, nói rằng ông không hề biết rằng giấy tờ con nuôi của tòa mà ông đã ký có ý nghĩa gì và bây giờ ông mới nhận ra điều đó có hệ luỵ thế nào.

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá