Madonna tới thăm bức tường phía Tây

TPO - Nữ hoàng nhạc pop đã khiến giới truyền thông một phen nháo nhác khi quyết định tới thăm bức tường phía Tây linh thiêng ở thành phố cổ Jerusalem của Israel.

Hôm Chủ nhật, Madonna ăn mặc khá giản dị với quần jean, dép cao gót cùng áo sơ mi đen và bất ngờ tới thăm bức tường nổi tiếng. Cô được hộ tống bởi một số vệ sĩ và kéo theo sau là rất nhiều thợ săn ảnh nhốn nháo bấm máy.

Bức tường phía Tây linh thiêng ở Jerusalem được cho rằng là nơi mà mọi người có thể cầu nguyện cho mọi ước muốn của họ. Vì vậy, hàng ngày có rất nhiều người đến đây để cầu nguyện.

Nữ ca sĩ 51 tuổi tới Israel hôm Chủ nhật bằng trực thăng cá nhân và sẽ tổ chức 2 buổi hòa nhạc tại Tel Aviv trong khuôn khổ tour lưu diễn vòng quanh thế giới Sticky and Sweet.

Trong những ngày ở tại Israel, Madonna cũng sẽ có một cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Benjamin Netanyahu vào thứ Sáu tới.

Báo chí Israel cũng tiết lộ Madonna sẽ tới tham dự một cuộc hội thảo về vấn đề nghiên cứu các phương pháp rèn luyện huyền bí của đạo Do thái, với sự tham gia của một số tín đồ đạo Kabbalah (mà Madonna đang theo) và vợ chồng nữ diễn viên Demi Moore, Ashton Kutcher.

Madonna từng tới thăm Israel vào các năm 2004 và 2007. Năm 2004, cô lấy tên theo tiếng Hebrew, tuy nhiên không cải đạo sang Do thái giáo.

Duy Nam
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá