Madonna – Tuổi 50 bốc lửa

TPO – Nữ hoàng nhạc pop đang thực hiện một bộ ảnh cho tạp chí Interview ấn phẩm tháng 4/2008, trong đó cô thể hiện một phong cách vô cùng quyến rũ và bốc lửa với những hình ảnh trên…sàn đấm bốc.

Madonna đã có một cuộc phỏng vấn, trong đó cô nói về sự cộng tác với nam ca sĩ điển trai Justin Timberlake trong album mới lần này:

“Tôi thực sự thích sáng tác cùng Justin. Chúng tôi bị ám ảnh về tinh thần khi cùng sáng tác ca khúc đầu tiên. Như bạn biết đấy, khi cùng sáng tác một ca khúc, hai người trở nên vô cùng gần gũi và việc này rất vui, Justin thực sự có tài. Cậu ấy là một nhạc sĩ.

Tôi chưa từng làm việc nhiều với các nhạc sĩ, nhưng khi đó tôi như được nhập tâm và chơi đùa cùng giai điệu của ngôn ngữ. Justin rất thú vị trong ngôn từ và cậu ấy hiểu rất rõ lời của ca khúc”.

Madonna cũng tâm sự rất nhiều về cậu con nuôi người Malawi của mình. “Cậu bé sẽ không được sống nếu tôi không mang nó đi” - Madonna nói.

Khi được hỏi về việc Madonna mang con gái của mình (Lourdes) cùng đi tới Malawi, cô nói:

“Cô bé đã có vài tuần làm việc cùng tôi tại các trại trẻ mồ côi, đặc biệt là với một đứa trẻ vừa mới được sinh, tất cả chúng đều có thể có HIV.

Con bé đã tự đến đó, rất có trách nhiệm và ở lại khoảng 8 tiếng mỗi ngày. Chúng tôi không bắt lũ trẻ ở đó phải làm gì bởi tôi nghĩ rằng những đứa trẻ này không thể quan tâm đến người khác”.

Album mới của Madonna – Hard Candy sẽ được phát hành vào 29/4 tới. Thứ Hai (10/3), Justin Timberlake sẽ giới thiệu nữ hoàng nhạc pop vào đại sảnh vinh danh Rock and Roll tại khách sạn Waldorf-Astoria ở New York.

Duy Nam
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá