Magan Fox “giấu” cha chuyện kết hôn

TPO - Đã hơn một tuần kể từ ngày cô đào nóng bỏng Megan Fox bí mật kết hôn với người bạn trai lâu năm Brian Austin Green tại thiên đường Hawaii, thế nhưng cha ruột của người đẹp lại chẳng hề được biết về chuyện này, chỉ cho đến khi đại sự đã “đâu vào đấy”.

Magan Fox “giấu” cha chuyện kết hôn

Ông Franklin, cha của Megan cho biết: “Sau khi lễ cưới diễn ra rồi, tôi mới nhận được một cuộc gọi thông báo từ Megan. Con bé sau đó đã gửi cho tôi một bức hình chụp đôi vợ chồng trẻ bằng iPhone, và Megan trông rất hạnh phúc”.

“Mặc dù biết tin vui muộn, nhưng tôi vẫn mừng cho Megan. Trước đây tôi cũng đã từng gặp Brian. Tôi nghĩ cậu ấy là một chàng trai tốt và hy vọng cả hai sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.” – ông chia sẻ.

Megan và Brian đã chính thức hẹn hò kể từ năm 2004. Cô sống với mẹ ruột và cha dượng, tuy nhiên vẫn đều đặn giữ liên lạc với cha đẻ của mình. Mặc dù có cân nhắc về chuyện thông báo cho ông Franklin, nhưng Megan đã quyết định tiết lộ đám cưới bí mật này, chỉ sau khi lễ kết hôn tại bờ biển Four Seasons Resort của cô kết thúc trước sự chứng kiến của vỏn vẹn hơn 10 khách mời và cậu con trai riêng 8 tuổi của hôn phu.

Cuộc hôn nhân của Megan đã nhận được nhiều lời bình luận xung quanh vấn đề "đôi đũa lệch" liệu có hạnh phúc, khi...

 Magan Fox “giấu” cha chuyện kết hôn - ảnh 1

... nàng là một "biểu tượng sex" và là đích ngắm của rất nhiều quý ông...

Magan Fox “giấu” cha chuyện kết hôn - ảnh 2 

...trong khi chàng chỉ là một diễn viên "thường thường bậc trung" ít ai biết đến.

Hà My
Theo CM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá