Mai Phương Thúy bán áo dài làm từ thiện

TPO - Trong Dạ Tiệc Sao - đêm hội ngộ của những người làm nghệ thuật trước thềm năm mới do tạp chí TG Nghệ Sĩ tổ chức, đã xây dựng quỹ từ thiện bảo trợ các nghệ sĩ neo đơn.

72.000.000 VND là số tiền đầu tiên của quỹ có được sau khi bán đấu giá chiếc áo dài mang văn hóa Việt của hoa hậu VN Mai Phương Thúy (NTK Việt Hùng).

Dù bận rộn với nhiều hoạt động trong những ngày cuối năm, nhưng diễn viên Trương Ngọc Ánh, hoa hậu Mai Phương Thúy, NTK Việt Hùng, người mẫu Đức Vĩnh…và các thành viên trong đoàn vẫn dành thời gian đến thăm, chúc Tết sớm và tặng quà cho các nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ neo đơn, quận 8, TPHCM nhằm giúp họ đón một cái Tết đầy đủ hơn về vật chất và ấm áp hơn về tình người.

Bên cạnh sự giúp đỡ thiết thực về vật chất, sự quan tâm chân tình của diễn viên Trương Ngọc Ánh, sự gần gũi của hoa hậu Mai Phương Thúy đã góp thêm phần động viên sức khỏe, tinh thần của các nghệ sĩ già neo đơn.

Các nghệ sĩ rất vui mừng và xúc động vì nghệ thuật nước nhà đã có những người con biết tri ân đến thế hệ trước.

Cùng ngày, đoàn từ thiện của quỹ cũng đã đến thăm và tặng quà cho các học viên  ở “Trung tâm giáo dục dạy nghề và giải quyết việc làm Nhị Xuân” (Hóc Môn, TPHCM). Ngoài những món quà thiết thực mà quỹ trao cho các học viên và người bệnh nơi đây, tình cảm quan tâm của các anh chị em trong đoàn đã góp phần động viên các học viên ở đây niềm tin yêu cuộc sống, quyết tâm cải tạo lại mình sớm gia nhập cộng đồng.

N.Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá