Mai Phương Thuý phát hành DVD làm từ thiện

Vẫn với mục đích làm từ thiện - Thuý đã cùng nhà thiết kế thời trang Việt Hùng hoàn thành DVD đầu tiên của mình mang tên "Hoa đồng nội".

"Hoa đồng nội" gồm 10 phần, dài khoảng 50 phút, giới thiệu những thông tin về văn hóa, con người, trang phục VN dọc theo chiều dài đất nước.

Từ "Sa pa - cổng trời" cho tới "Hải Phòng - thiên đường hạ giới", từ "Hưng Yên - hương sen đất Bắc" tới "Sài Gòn - hòn ngọc Viễn Đông", từ "Bắc Ninh - chốn xưa Kinh Bắc" tới "Quảng Bình - kỳ quan mỹ tứ"... Ở mỗi nơi, Thuý đều trình diễn bốn bộ áo dài dưới bàn tay thiết kế tài hoa của Việt Hùng, phối hợp với âm nhạc có sự chọn lọc công phu, đã rất phù hợp với văn hóa của từng vùng, miền đó.

Phương Thúy trong trang phục áo dài

Đặc biệt, ở "Hà Nội - nơi tôi sinh", Thuý mang tới cho người xem một cảm nhận rõ nét về người HN xưa thanh thoát, lịch lãm thông qua kiểu tóc; các cách trang điểm, trang sức và trang phục.

Toàn bộ chi phí thực hiện DVD đều do Thuý bỏ ra, nhưng số tiền thu được từ việc phát hành DVD sẽ được cô dành cho các hoạt động từ thiện của năm 2008.

Cũng nhân sự kiện này, vào lúc 15h chiều nay 29/2, Mai Phương Thuý sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với bạn đọc trên trang web của VTC. Hoạt động tiếp theo của cô và NTK Việt Hùng sẽ là tham gia chương trình "Duyên dáng VN", diễn ra trong 2 ngày 4 - 5/3 tại Anh.

Theo Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá