Mai Vàng 2014: Phương Mỹ Chi và Quang Anh gây bất ngờ

TPO - Hôm qua (18/1), tại Nhà hát Thành phố, Lễ trao giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Mai Vàng 2014: Phương Mỹ Chi và Quang Anh gây bất ngờ

Giải Mai Vàng là hoạt động được tổ chức hàng năm để vinh danh những tên tuổi trong các lĩnh vực nghệ thuật gồm: ca nhạc, sân khấu và điện ảnh - truyền hình.

Phần vinh danh các nghệ sĩ trên thảm đỏ tại tiền sảnh Nhà hát Thành phố đã tạo ra một không khí sôi động, thu hút rất đông khán giá đến xem và cổ vũ cho các nghệ sĩ tạo một dấu ấn cho chương trình.

Ở giải Mai Vàng năm nay, người ta đã chứng kiến sự lên ngôi của rất nhiều gương mặt trẻ. Hai sao nhí Phương Mỹ Chi và Quang Anh là hai gương mặt được xem là trẻ nhất trong lịch sử giải thưởng này. Phương Mỹ Chi đã vượt qua hầu hết những tên tuổi đề cử gạo cội như Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Cẩm Ly.., để giành chiến thắng ở hạng mục "Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng".

Trong khi đó, Quang Anh được BTC trao giải đặc biệt dành cho gương mặt nhỏ tuổi nhất nhưng lại có nhiều đóng góp cho âm nhạc. Giải thưởng này để cổ vũ cho nỗ lực phấn đấu của Quang Anh.

Vẫn với tiêu chí ủng hộ nghệ sĩ trẻ, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cũng lần lượt được xướng tên ở hai hạng mục Nam/Nữ ca sĩ nhạc nhẹ hay nhất.

Người mẫu Trang Trần xúc động bật khóc trên sân khấu và không nói nên lời khi được nhận giải thưởng Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích qua phim "Biết Chết Liền".

Ở hạng mục Nam diễn viên được yêu thích, anh chàng điển trai Nhan Phúc Vinh với vai diễn trong phim Đường Đua đã giành cúp Mai Vàng.

Một năm ghi dấu ấn nhiều trong lĩnh vực MC, nhưng may mắn lại đến với Trấn Thành qua giải thưởng Diễn viên hài được yêu thích nhất. Còn hạng mục "Người dẫn chương trình truyền hình" được trao cho Bình Minh với chương trình Ai là người chiến thắng.

Đây là lần thứ hai liên tiếp, Bình Minh nhận giải Mai Vàng. Ở lĩnh vực sân khấu, Lê Khánh lại tiếp tục thể hiện nội lực và phong cách ổn định, cô cũng được vinh danh "Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích". Còn hạng mục Nam diễn viên sân khấu không ai khác ngoài Hoài Linh, người nhận khá nhiều đề cử năm nay.

Một vài hình ảnh tại Lễ trao giải Mai Vàng 2013:

Mai Vàng 2014: Phương Mỹ Chi và Quang Anh gây bất ngờ - ảnh 1 Phương Mỹ Chi và Phi Nhung trên thảm đỏ Mai Vàng.
Mai Vàng 2014: Phương Mỹ Chi và Quang Anh gây bất ngờ - ảnh 2 Thảm đỏ tôn vinh nghệ sĩ.
Mai Vàng 2014: Phương Mỹ Chi và Quang Anh gây bất ngờ - ảnh 3 Lê Khánh và nghệ sĩ Hoài Linh nhận giải thưởng Nữ diễn viên sân khấu và Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất.
Mai Vàng 2014: Phương Mỹ Chi và Quang Anh gây bất ngờ - ảnh 4 Nhan Phúc Vinh và Trang Trần những gương mặt trẻ đoạt giải ở hạng mục diễn viên điện ảnh.
Mai Vàng 2014: Phương Mỹ Chi và Quang Anh gây bất ngờ - ảnh 5 Trán Thành được vinh danh ở hạng mục diễn viên hài.
Mai Vàng 2014: Phương Mỹ Chi và Quang Anh gây bất ngờ - ảnh 6 Phương Mỹ Chi ghi danh ở giải Mai Vàng.
Mai Vàng 2014: Phương Mỹ Chi và Quang Anh gây bất ngờ - ảnh 7 Đông Nhi và Noo Phước Thịnh lại gặt hái thêm thành quả mới.
Mai Vàng 2014: Phương Mỹ Chi và Quang Anh gây bất ngờ - ảnh 8 Quang Anh phát biểu khi được giải.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá