Mai Vàng khép cánh giữa mùa đông

TPO - Mai Vàng kết nối số thứ 6, chương trình khép lại loạt chương trình Mai Vàng kết nối năm 2013, sẽ diễn ra tối 6/12 tại Sân khấu ca nhạc Hoàn Vũ, TPHCM.

Mai Vàng khép cánh giữa mùa đông

Với chủ đề mùa đông và Giáng sinh, chương trình sẽ mang đến cảm giác thật sự thú vị cho khán thính giả.

Với mong muốn gây được dấu ấn mạnh trước khi khán giả đến với những chương trình chính thức của mùa giải năm nay: Dạ tiệc Mai Vàng 2013, Lễ trao Giải Mai Vàng 2013 và Gala Mai Vàng chào Xuân 2014, những người làm chương trình đặt yêu cầu phải có một chương trình quy mô lớn, chất lượng cao.

Ca sĩ tham gia chương trình là Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, NSƯT Thanh Thúy, Cẩm Ly, Phi Nhung, Đức Tuấn, Uyên Trang, Uyên Linh, Đăng Khôi, Maya…

Mai Vàng kết nối số thứ 6, do Báo Người Lao Động tổ chức với sự hỗ trợ thực hiện của kênh Let’s Viet, Công ty Nhạc Xanh và sự đồng hành của các nhãn hàng: Phim Việt trên Let’s Viet, Sắc Ngọc Khang, Bia Sài Gòn sẽ diễn ra tối 6-12 tại Sân khấu ca nhạc Hoàn Vũ, TP HCM.

Ngoài những ca khúc đinh gắn liền với tên tuổi mỗi ca sĩ, phần lớn ca sĩ tham gia đều tập trung cho chủ đề Giáng sinh rộn ràng, một ngày vui đoàn tụ…

Những thông điệp vui vẻ, tràn ngập niềm tin sẽ được chuyển tải một cách tinh tế qua những ca khúc mùa đông, Giáng sinh bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Với mục đích khuyến khích và góp phần tôn vinh nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng, ê-kíp thực hiện Mai Vàng kết nối lần này sẽ mang đến công chúng một bữa tiệc âm nhạc âm hưởng dân ca Nam Bộ cực kỳ cuốn hút.

Những ca sĩ tham gia Mai Vàng tối 6/12

Phi Nhung
Phi Nhung.
Đức Tuấn
Đức Tuấn.
May A
Maya.
Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng