Mâm xôi vàng 'ưu ái' Paris Hilton, Jessica Alba

TPO - Hai kiều nữ- một người chỉ coi điện ảnh là dạo chơi, còn một người tài năng đã được khẳng định qua nhiều siêu phẩm- đều nhận được những đề cử không ai muốn của giải thưởng Mâm xôi vàng.

John Wilson, nhà sáng lập của giải thưởng Mâm xôi vàng - trao giải cho những bộ phim, diễn viên, đạo diễn... tồi nhất trong năm - đã thông báo các đề cử này vào hôm thứ Tư, một ngày trước khi các đề cử Oscar được công bố.

Bộ phim The Love Guru mà "thiên thần bóng tối" tham gia đã mang về cả thảy 7 đề cử, bao gồm phim tệ nhất, diễn viên tồi nhất dành cho hai diễn viên chính của phim là Mike Myers và Jessica Alba.

Các diễn viên khác trong phim này là Verne Troyer và thậm chí cả người đã từng giành Oscar - Ben Kingsley cũng "rinh" về đề cử diễn viên tồi nhất.

Nằm trong "cuộc đua" phim tồi nhất là Disaster Movie, The Happening, In The Name of the King:  A Dungeon Siege Tale, Meet the SpartansThe Hottie & the Nottie - phim với sự tham gia diễn xuất của cô nàng thừa kế Paris Hilton.

The Love Guru với sự tham gia diễn xuất của "thiên thần bóng tối" Jessica Alba mang về 7 đề cử Mâm xôi vàng

Với vai diễn này, Hilton nhận đề cử nữ diễn viên tồi nhất và cặp đôi tệ nhất trên màn ảnh (cùng với nam diễn viên Joel David Moore trong The Hottie & the Nottie).

Ngoài ra Hilton còn giành để cử nữ diễn viên phụ tồi nhất cho vai diễn trong phim Repo! The Genetic Opera.

Đề cử cặp đôi tồi nhất còn được trao cho Cameron Diaz và Ashton Kutcher trong phim What Happens in Vegas.

Cặp đôi Cameron Diaz và Ashton Kutcher trong phim What Happens in Vegas nhận đề cử đôi bạn diễn tồi nhất

Người giành Mâm xôi vàng sẽ được giới thiệu vào ngày 21/2 tới - một ngày trước lễ trao giải Oscar.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá