Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội

TPO - Màn trình diễn ánh sáng vô cùng độc đáo kết hợp với nhạc điện tử được tổ chức tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội) thu hút đông đảo người dân Thủ đô trong những ngày vừa qua.

Chương trình do nhóm nghệ sĩ The Core đến từ Berlin (Đức) với những thủ pháp trình chiếu ánh sáng trên nền âm nhạc điện tử của DJ Trí Minh đã tạo nên sự hấp dẫn cho người xem.
Chương trình do nhóm nghệ sĩ The Core đến từ Berlin (Đức) với những thủ pháp trình chiếu ánh sáng trên nền âm nhạc điện tử của DJ Trí Minh đã tạo nên sự hấp dẫn cho người xem.
Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 1

Trong màn trình diễn ánh sáng của nhóm nghệ sĩ The Core tại mặt tiền của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, người ta bắt gặp những hình khối, họa tiết hoa văn truyền thống của Việt Nam như hoa sen, Trống Đồng.., và những biểu tượng văn hóa của nước Đức.

Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 2

Nhóm The Core gồm Rick Kay, Chris Noelle và Jorg Reinauer trình diễn những hình ảnh tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 3 Những hình ảnh được thể hiện một cách chi tiết.
Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 4 Họa tiết trên Trống Đồng được tái hiện lại bằng ánh sáng.
Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 5 Hai chú chim bồ câu trắng tung bay trên bầu trời.
Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 6 DJ Trí Minh đã làm cho màn trình diễn ánh sáng trở nên sống động hơn với âm nhạc điện tử kết hợp chất liệu âm nhạc truyền thống Việt Nam.
Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 7 Mặc dù trời lất phất mưa, nhưng hàng trăm người vẫn ngồi ngoài trời để theo dõi buổi biểu diễn đến khi kết thúc.
Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 8 Nhiều người dùng điện thoại để lưu lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi biểu diễn.
Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 9
Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 10
Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 11
Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 12
Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 13
Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng tại Hà Nội - ảnh 14 Diễn ra từ ngày 13/11, sự kiện thu hút đông đảo người dân đến xem. Đây cũng là điểm nhấn cho dịp kỉ niệm 40 năm quan hệ Việt - Đức trong năm 2015.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá