Mariah Carey chọn Leona Lewis

TPO – Diva nhạc pop của làng nhạc Mỹ muốn ngôi sao Anh quốc Leona Lewis đóng vai chính trong vở nhạc kịch nói về cuộc đời của chính Mariah Carey.

Diva nhạc pop Mariah Carey

Ngôi sao của ca khúc Touch My Body đã đồng ý cho sân khấu nhạc kịch nổi tiếng Broadway chuyển thể câu chuyện về cuộc đời cô, và đặc biệt thích thú nếu có một ngôi sao Anh quốc vào vai nữ chính.

Một nguồn tin nói: “Mariah không chắc có thể vào vai chính mình hay không. Và nếu điều đó xảy ra, những cái tên sẽ được lựa chọn có thể là Vanessa Hudgens của High School Musical hoặc Eva Longoria của Những bà nội trợ kiểu Mỹ”.

Và thêm rằng: “Tuy nhiên Mariah có vẻ rất thích thú nếu Leona Lewis đóng vai cô ấy. Không phải chỉ vì Leona có một vẻ đẹp kì lạ, mà còn vì cô ấy là người duy nhất có thể đạt đến trình độ quãng giọng đặc biệt của Mariah”.

Leona Lewis – người được Mariah Carey tin tưởng vì sở hữu vẻ đẹp kì lạ và quãng giọng ấn tượng.

Nữ ca sĩ 38 tuổi đã đàm phán về dự án nhạc kịch này mấy tháng nay và cô vừa mới chỉ đồng ý thực hiện nó. Các ông chủ của Broadway hy vọng vở nhạc kịch này có thể được sản xuất ngay trong đầu năm 2009 này.

Nữ ca sĩ của những bản tình ca tuyệt vời nổi tiếng ở tuổi 20 vào những năm 90 của thế kỷ trước và trở thành nghệ sĩ đầu tiên có 5 single đầu tay quán quân bảng xếp hạng Billboard 100 của Mỹ.

Cô đã cưới ông chủ của hãng đĩa Sony – Tommy Mottola vào năm 1993, nhưng li dị vào năm 1997.

Nữ ca sĩ trở nên suy sụp vào năm 2001 và có nhiều thông tin nói rằng cô phải nhập viện để điều trị về thần kinh.

Tuy nhiên những năm gần đây Mariah lại trở lại với đỉnh cao sự nghiệp. Hồi đầu năm nay, cô gây sốc cho toàn bộ người thân, bạn bè và fans hâm mộ khi làm đám cưới bí mật với rapper Nick Cannon – người kém cô hơn 10 tuổi.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá