Mariah Carey sắp có con gái?

TPO – Nữ ca sĩ xinh đẹp được cho là sắp chào đón một bé gái sau khi cánh săn ảnh bắt gặp cô bỏ 200.000 USD để mua một chiếc cũi màu hồng và một chiếc ghế cao dành cho trẻ em ngồi ăn.

Cặp đôi đã rất sẵn sàng để chào đón những đứa con

Không chỉ có thế, diva xinh đẹp còn hỏi ý kiến một nhà trang trí nội thất để thiết kế hẳn một “tòa lâu đài” mới dành cho một cô “công chúa” nhỏ.

Một nguồn tin cho biết: “Thứ mà Mariah nói có vẻ giống một lâu đài ở châu Âu. Nó có diện tích quá rộng và tôi không thể gọi đó là một biệt thự được – nó tương tự như điện Buckingham.

Cô ấy đã yêu cầu nhà trang trí nội thất Kenneth Bordewick cho vài lời khuyên về ngôi nhà mới và gợi ý về một căn phòng màu hồng dành cho trẻ nhỏ”.

Mặc dù đang rất háo hức với kế hoạch này nhưng Mariah có vẻ như không tin rằng cô có thể mang bầu. “Mariah đã nói về ý tưởng nhận con nuôi” – một người cho biết.

Hồi đầu tháng, cô và chồng – nam diễn viên Nick Cannon đã tới Trung tâm tư vấn sinh sản nam California ở Beverly Hills để gặp gỡ một chuyên gia.

Mariah đang rất nóng lòng có con trước khi cô bước sang tuổi 40 vào tháng Ba năm sau. Chồng cô, Nick cũng đã sẵn sàng cho cuộc sống gia đình, anh nói: “Chúng tôi sẽ sớm có con, có thể là 2 đứa”.

Duy Nam
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá