Mariah Carey trở lại với danh hiệu Quán quân

(TPO) Lần đầu tiên kể từ năm 1997 trở lại đây, nữ hoàng R'n'B một thời Mariah Carey mới giành được vị trí số 1 trong Top 200 album của Billboard - Sự trở lại thành công kịp thời cho nữ ca sĩ đang "vận bĩ".

Lượng album bán ra trong ngày đầu tiên của album The Emancipation of Mimi, hay Sự giải phóng của Mimi - album thứ 8 trong sự nghiệp của Mariah đã vượt qua con số 350.000 bản, dễ dàng chiếm vị trí quán quân trong bảng xếp hạng.

Lịch làm việc và quảng bá trong tuần phát hành của Mariah dường như không còn một chỗ trống: ghé thăm những chương trình truyền hình ăn  khách nhất như Chào buổi sáng, TRL của MTV, Live with Regis and Kelly và Late show with David Letterman. Những chuyên gia của bảng  xếp hạng cho rằng số lượng album bán được trong thời gian tới thậm chí sẽ còn lên cao hơn nữa.

Album No 1 cuối cùng của Mariah là Butterfly bán được 235.000 bản trong những ngày đầu phát hành vào năm 1997. Album tiếp theo Rainbow phát hành năm 1999 tuy đánh dấu sự khởi đầu hoành tráng nhất cho Mariah, nhưng do đụng phải đối thủ quá mạnh nên chỉ đứng đứng thứ 2 Billboard.

Album thứ tư của ban nhạc Garbage, Bleed Like Me, đứng ở vị trí thứ 4. Single chính của album này Why Do You Love Me cũng đã lọt vào Top 10 của bảng xếp hạng những ca khúc Modern Rock hay nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá