Mariah Carey viết sách thiếu nhi

(TPO) Mariah Carey đang nối gót Madonna trở thành "nhà văn thiếu nhi", danh hiệu duy nhất còn thiếu trong bộ sưu tập của nữ diva "đua đòi" này.

Sau thành công rực rỡ của album The Emanicipation of Mimi, nữ diva 35 tuổi này quyết định thừa thắng xông lên khi công bố luôn kế hoạch xuất bản một series truyện tranh dành cho thiếu nhi nhan đề Nàng công chúa tự động.

Theo tin từ MTV thì Mariah bắt đầu cầm bút từ mùa hè năm ngoái. Nàng tuyên bố: "Công việc này tôi đã muốn làm từ lâu, và giờ thì tôi sẽ thực hiện bằng được. Không lâu nữa sách sẽ phát hành".

Bộ truyện sẽ dựa trên chính những câu chuyện có thật thời ấu thơ của Carey, khi cô là sản phẩm của một cuộc hôn nhân hai chủng tộc và phải gánh chịu thái độ kỳ thị.

Còn lúc này, trong khi chờ đợi tác phẩm văn chương của mình ra đời, Carey vẫn đang sung sướng tận hưởng hương vị ngọt ngào của danh hiệu Quán quân Bảng xếp hạng Billboard. Album mới nhất Sự giải phóng của Mimi của cô là album duy nhất lật đổ được Thảm sát của 50 cent sau liên tiếp 6 tuần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá