Mary J. Bilge: Umbrella đáng nhẽ là của tôi!

TPO - Sau rất nhiều tranh cãi, mới đây nữ hoàng Hip-Hop/Soul Mary J. Blige đã lên tiếng rằng hit số 1 của ca sĩ Rihanna – Umbrella ban đầu là để giành cho cô.

Với sự nuối tiếc
Umbrella - Bản nhạc sôi động của hè vừa rồi, được Jazze Pha và Tricky Stewart, những người cùng cộng tác trong album mới của Blige - Growing Pains - sản xuất.

Mary J. Blige cho biết họ đã đưa ra đề nghị giành ca khúc này cho cô trước khi Rihanna có cơ hội thể hiện nó.

Cô nói với MTV: “Họ đã sáng tác ca khúc đó cho tôi. Thời gian đó đang diễn ra lễ trao giải Grammy, tôi đã nghe ca khúc đó và thấy rất thích: "Ôi lạy Chúa, thật là sôi động, tôi thích ca khúc này". Lúc đó mọi việc giống như nó đã là của tôi vậy”.

“Nhưng giữa thời gian họ nói với tôi, cũng có thể họ đã nói với Rihanna rằng nó là của cô ấy” – Cô nói. Trước đây có thông tin cho rằng Umbrella là để cho công chúa nhạc pop Britney Spears. Tuy nhiên, vẫn chưa có kết luận chính thức nào.

Mary J. Blige được coi là nữ hoàng của dòng nhạc Hip-Hop/ Soul và R&B. Album The Breakthrough của cô phát hành năm 2005 mang về cho  Blige 9 giải Billboard, 2 giải âm nhạc Mỹ, 1 giải Soul Train, 3 giải Grammy và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Album mới Growing Pains của cô sẽ được phát hành vào ngày 26/11 tới.

Duy Nam
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá