Matthieu Hà và nhóm nhạc tháng Tư

TPO - 20h ngày 4/4/2008 tại Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ diễn ra chương trình hòa nhạc của anh chàng người Pháp gốc Việt Matthieu Hà và nhóm nhạc tháng Tư.

Matthieu Hà và nhóm nhạc tháng Tư.

Là người ham mê những chuyến phiêu lưu, cùng với cây Accordeon và chất giọng nam cao, Mathieu Hà thường chuyển đến thính giả những buổi biểu diễn mang tính tự sự đầy cảm xúc và cá tính.

Anh đã lập ra ban nhạc bộ tứ với cái tên Istes. Istes không có một cái tên cố định, mỗi tháng, họ lại thay đổi tên theo tháng đó và vì thế chương trình hòa nhạc lần này của Hà cùng nhóm nhạc có tên "Matthieu Hà và nhóm nhạc tháng Tư".

Các nhạc công - ca sĩ đồng thời là những lữ khách đã "rong ruổi" biểu diễn khắp các nước trên thế giới. Chiếc xe ô tô lưu động của họ có tên Vacances - Du lịch - cũng gắn bó và dẫn họ cùng âm nhạc đi nhiều nơi.

6 năm nay, Istes và Matthieu Hà đã tạo ra một mạng lưới phong cách nghệ thuật quốc tế từ hành trình, ban nhạc đã trải qua: Bruxelles, Liege, Tournai, Mons (Bỉ), Lille, Paris, Marseille, Toulouse (Pháp), Groningen (Hà Lan), Berlin (Đức), Poznan (Ba Lan), Vilnus (Lithuania), St Petersbourg, Moscow (Nga), Bắc Kinh, Thành Đô, Quảng Đông, Thượng Hải, Nam Kinh... (Trung Quốc), Tokyo, Osaka (Nhật), Hàn Quốc.

Chương trình "Matthieu Hà và nhóm nhạc tháng Tư" được thực hiện với sự tài trợ của Phái đoàn Wallonie-Bruxelle (Bỉ).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá