Màu hồng đưa Anna Nicole về chín suối

TPO – Ngay cả khi sắp về với đất mẹ, Anna Nicole Smith trông vẫn thật đẹp với chiếc áo toga khoác ngoài và trăm ngàn bông hoa hồng vây bọc quanh thân thể cô.

Những người yêu mến Anna đã quyết định tổ chức một buổi lễ truy điệu toàn màu hồng – màu mà Anna yêu thích nhất. Lễ truy điệu diễn ra vào ngày hôm qua – 2/3/2007. Buổi lễ qui tụ tới 300 người, tại nhà thờ Mount Horeb Baptist ở thị trấn Bahamaian (Nassau).

Thi hài Anna Nicole được bao phủ bởi màu hồng

Khác với những lễ truy điệu truyền thống, người đã khuất được bạn bè đưa sang thế giới bên kia bằng những lời ca trữ tình say đắm và hàng vạn bông hoa hồng tỏa hương thơm ngát. Thế mới biết, “Marilyn Monroe 2” được yêu mến tới mức nào.

Đại diện ban tổ chức lễ tang Patrik Simpson nói: "Anna sẽ được hưởng những điều tốt đẹp nhất ngay cả khi cô ấy đã mãi mãi ra đi. Buổi lễ này không chỉ có ý nghĩa với gia đình Anna nói riêng, mà còn với cả những người yêu mến cô ấy nói chung. Anna sẽ thanh thản ra đi với màu hồng vĩnh viễn. Chúng tôi yêu cô ấy!"

Trong số 300 khách tới dự tang lễ chỉ có 30 người thân cận nhất với Anna mới có quyền dự nghi thức hạ huyệt. Mộ Anna nằm ngay bên cạnh mộ của cậu con trai 20 tuổi, người mà cô yêu quí hơn cả tính mạng mình - Daniel.

Simpson – một trong những cộng sự mà Anna Nicole yêu mến nhất, cũng là người bạn được cô tin tưởng trong suốt 5 năm trời, đã đặt một món quà lưu niệm vào chiếc hộp nhỏ mà trước đó, bạn bè và gia đình cô đã để những tấm ảnh của Anna vào trong đó với mong muốn người đẹp có thể mang theo khi sang thế giới bên kia.

Và Pol Atteu, vợ Simpson, người đã từng thiết kế rất nhiều trang phục cho Anna Nicole, cũng chính là người thiết kế chiếc váy mà người đẹp tóc vàng khoác lên mình khi nằm xuống lòng đất lạnh. Simpson từ chối miêu tả cụ thể chiếc váy nhưng anh khẳng định rằng đó là chiếc váy đẹp đẽ nhất dành riêng cho Anna.

Lễ truy điệu diễn ra trong không khí trang nghiêm và kết thúc thành công dưới sự bảo vệ chu đáo của rất đông cảnh sát Bahamian. Họ tập trung thành vòng tròn vây quanh khu vực diễn ra tang lễ.

Tất nhiên, lực lượng cảnh sát cũng gặp phải khá nhiều khó khăn để có thể ngăn chặn được sự "nhiệt tình" của các paparazzi.

Chỉ tới khi cảnh sát đưa ra mức phạt 2.000 USD cho mỗi camera và 5.000 USD cho việc cố tình xâm nhập vào khu vực cấm thì số lượng paparazzi mới giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, nếu một anh phó nhòm biết được rằng họ sẽ được trả tới 15.000 USD cho mỗi tấm ảnh thì có thể sự việc sẽ khác.

Ái Linh
Theo Bang showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng