Mẫu Playboy 'đại náo' LHP Cannes với váy trong suốt

TPO – Đến một nơi trang trọng và lộng lẫy như LHP Cannes nhưng cô nàng người mẫu Playboy Candice Boucher vẫn “ngựa quen đường cũ”, diện một chiếc váy siêu mỏng hở toàn bộ thân hình gợi cảm trên thảm đỏ Cannes tối 15-5.

Mẫu Playboy 'đại náo' LHP Cannes với váy trong suốt

Cô nàng người mẫu Playboy gây sốc với chiếc váy siêu hở
Cô nàng người mẫu Playboy gây sốc với chiếc váy siêu hở.

Candice sinh năm 1983 tại Nam Phi đến Cannes, Pháp từ hôm thứ 6 để tham dự vào các hoạt động của LHP này. Tờ Daily Mail của Anh bình luận: “Nếu cô ấy có ý định gây sự chú ý thì Candice đã thành công”.

Người mẫu 27 tuổi nổi tiếng của tờ tạp chí dành cho đàn ông Playboy đến dự buổi công chiếu bộ phim Hearat Shulayim của Israel trong chiếc đầm đen siêu mỏng được thiết kế bằng thứ vải có thể nhìn thấu da thịt của người mặc.

Nhà thiết kế của “tác phẩm này” may những họa tiết màu đen sẫm để che đi những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nuột nà của cô nàng người mẫu. Với bộ váy này, Candice đã khiến cánh săn ảnh tại LHP Cannes phải tác nghiệp mỏi tay.

Candice bị cho rằng dùng chiếc váy siêu hở để đánh bóng tên tuổi
Candice bị cho rằng dùng chiếc váy siêu hở để đánh bóng tên tuổi.

Candice có thể là một người mẫu nóng bỏng hết sức nổi tiếng của tờ tạp chí Playboy, tuy nhiên tại những nơi trang trọng mang tầm vóc quốc tế thì nhiều người không hề biết đến tên tuổi của cô người mẫu chuyên chụp ảnh khỏa thân này.

Có lẽ vì thế mà có thể nói Candice khá “thông minh” khi biết cách gây sự chú ý tại một nơi toàn những nhân vật nổi tiếng của thế giới xuất hiện như LHP Cannes. Chỉ sau buổi tối ngày hôm qua, tên tuổi của cô nàng này đã nổi như cồn trên khắp các mặt báo với bộ váy xuyên thấu của mình.

Sau khi những hình ảnh về chiếc váy xuyên thấu này được đăng tải, khắp các trang báo và mạng xã hội đã dấy lên những cuộc bình luận khác nhau và nhiều ý kiến cho rằng chiếc váy táo bạo này chỉ là một sản phẩm để phục vụ cho việc đánh bóng tên tuổi của cô nàng người mẫu ít tiếng tăm này.

Bản thân Candice thì có vẻ không hề nao núng, sau khi tham dự sự kiện này về cô nàng vẫn hào hứng chia sẻ trên trang mạng cá nhân Twitter của mình rằng “Bước đi trên thảm đỏ với váy Gavin Rajah”.

Một số hình ảnh gây sốc của Candice trên thảm đỏ LHP Cannes tối 15-5:

Mẫu Playboy 'đại náo' LHP Cannes với váy trong suốt - ảnh 3
Mẫu Playboy 'đại náo' LHP Cannes với váy trong suốt - ảnh 4
Mẫu Playboy 'đại náo' LHP Cannes với váy trong suốt - ảnh 5
Mẫu Playboy 'đại náo' LHP Cannes với váy trong suốt - ảnh 6
Mẫu Playboy 'đại náo' LHP Cannes với váy trong suốt - ảnh 7

DN

Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá