McLean rời Backstreet Boy hát solo

TPO – Thành viên A.J.McLean của ban nhạc nam đình đám Backstreet Boy đã phát hành vé cho show diễn solo thử nghiệm vào Chủ nhật và thứ Hai tới tại Los Angeles.

Thành viên A.J.Mclean của Backstreet Boy

Ngày Chủ nhật, McLean sẽ biểu diễn tại House of Blues ở Anaheim và hôm thứ Hai anh sẽ biểu diễn tại Sunset Strip.

Eric Podwall – quản lý của McLean nói: “Sau 13 năm hoạt động cùng với Backstreet Boy với hơn 75 triệu đĩa nhạc tiêu thụ trên toàn cầu, McLean đang mong đợi có bước đi của riêng mình và được giới thiệu với khán giả phong cách âm nhạc của anh ấy”.

Podwall thêm rằng: “Anh ấy muốn, trước hết, gặp mặt các fans hâm mộ ở những sân vận động nhỏ và sẽ chia sẻ với họ những chất liệu âm nhạc sẽ xuất hiện trong thu âm solo đầu tiên năm nay”.

Thu âm của McLean được mong đợi sẽ phát hành vào dịp cuối năm nay, bao gồm các ca khúc như What If, I Hate When You’re Gone, London và Drive-By Love (ca khúc mà McLean từng biểu diễn trong các show diễn của Backstreet Boy).

Sau hai show diễn solo này, cũng như sau tour diễn châu Âu của Backstreet Boy (ngày 14/5 tới), McLean sẽ biểu diễn một series các show solo tại các sân vận động nhỏ vòng quanh châu Âu trước khi trở về Mỹ tiếp tục công việc thu âm.

Tuy nhiên, các fans của Backstreet Boy cũng không có gì phải buồn vì một nguồn tin đã chứng nhận rằng McLean sẽ thu âm một album khác với Backstreet Boy trong năm tới.

Duy Nam
Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá