Mẹ Amy Winehouse khuyên con gái huỷ tour

TPO - Mẹ của ngôi sao nhạc soul lắm tài nhiều tật lo lắng con gái bà có thể phải bỏ tour diễn ở Anh vì tình trạng gần đây của Amy, nhất là sau khi chồng cô phải vào tù.

Amy Winhouse
Bà Janis Winehouse tỏ ra rất lo lắng khi phải chứng kiến tình trạng “kiệt sức” của con gái; trong khi đó anh chồng Blake Fielder-Civil của cô vẫn phải tiếp tục ở tù để phục vụ cuộc điều tra của tòa án.

Bà Janis nói với tờ Daily Mirror: “Trái tim tôi đau đớn vì nó. Amy đang phải một mình đương đầu với con đường mênh mông phía trước khi chồng nó đã bị bắt.

Tôi sẽ không do dự để khuyên Amy bỏ tour diễn hiện tại của nó bởi tôi đang rất lo lắng về tình trạng hiện tại của nó. Tôi không muốn Amy tự hủy hoại bản thân".

Sau khi chồng của Amy bị bắt, tình trạng của cô ca sĩ này ngày càng tồi tệ. Hôm 16/11, Amy đã mở màn tour diễn tại Anh ở sân vận động quốc tế Indoor (Birmingham). Màn trình diễn loạng choạng của cô trên sân khấu khiến các fans rất tức giận.

Quản lý của Amy là Thom Stone mới đây cũng đã thôi việc sau khi không thể chịu đựng được thói nghiện rượu và ma túy của cô.

Duy Nam
Theo Ananova

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá