Mẹ Lilo 'tâng bốc' con gái hết lời

TPO - Bà Dina Lohan - mẹ của "cô nàng lắm chiêu", đã hết lời khen ngợi cô con gái xinh đẹp. Theo bà thì Lilo là một cô gái vô cùng thông minh, tài năng và tham vọng.

Bà Dina tâm sự: "Con bé rất thông minh và có một trái tim nhân hậu. Một ngày nào đó Lindsay sẽ làm đạo diễn. Con bé rất thích công việc này".

Mặc dù tiên đoán trước về thành công trong tương lai của con gái nhưng theo bà Dina thì điều quan trọng nhất mà Lilo cần làm trong thời gian tới đó là học cách... yêu!

"Bạn biết không, tôi luôn dạy con gái mình về tình yêu. Và nếu như bạn đang yêu, đó mới chính là cuộc sống. Bạn luôn muốn ghi điểm nhưng bạn sẽ muốn có ai đó để chia sẻ thành công của mình" - bà Dina nói.

Và thêm rằng: "Tất cả chúng ta đang tìm kiếm tình yêu và một người để chia sẻ. Bố mẹ tôi đã kết hôn được 50 năm và đó là một tấm gương quan trọng".

Tuy nhiên, trong khi bà Dina còn đang mải mê khen ngợi cô con gái xinh đẹp và dạy cho cô những bài học về tình yêu thì Lilo lại bị bắt gặp quay trở lại với người tình đồng tính Samantha Ronson.

Hôm 20/7 vừa qua, Lilo trong trạng thái vô cùng tức giận, vì biết tin Samantha đi ăn tối và chơi đêm cùng nữ diễn viên Drea De Matteo, đã mò đến nhà người tính và la lối ầm ĩ.

Sau một hồi, Samantha đã không kiềm chế được cơn giận và đã "tống cổ" Lilo ra khỏi nhà cùng đống quần áo của cô trước sự chứng kiến của cánh săn ảnh đang chầu chực bên ngoài.

DN
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá