Mẹ Lilo: Tôi thích ảnh nude của Lindsay

TPO - Mặc dù những bức hình khỏa thân theo phong cách Marilyn Monroe của Lindsay có thể không gây thiện cảm với nhiều người thì vẫn có một người sẵn sàng ủng hộ đó chính là mẹ cô.

Lilo "nuy" theo phong cách MM

Bà Dina Lohan, đồng thời cũng là quản lý của Lilo, nói: “Những bức ảnh đó rất có óc thẩm mỹ, tôi tôn trọng nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này như một người nghệ sĩ.

Chỉ anh ấy mới có thể mang lại cho Lilo vẻ đẹp giống như của biểu tượng sex Marilyn Monroe 46 năm trước. Được làm người mẫu thực hiện lại bộ ảnh này là một niềm vinh hạnh lớn.

Tôi xem những bức ảnh này như các tác phẩm nghệ thuật và Lilo là một nhân vật trong đó, chứ không phải như một số người xem nó như những bức ảnh mát mẻ trên tạp chí khiêu dâm Playboy. Tôi đang xem chúng  với tư cách là một người mẹ xem con gái mình hóa thân vào một nhân vật huyền thoại”.

Lindsay hóa thân thành biểu tượng sex Marilyn Monroe

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bà Dina cũng có thể hiểu được phản ứng của con gái mình khi Lindsay yêu cầu được làm mẫu cho bộ ảnh tái hiện biểu tượng sex một thời.

Bà nói: “Lindsay rất mong đợi khi được nhiếp ảnh gia gọi điện lần đầu tiên. Tất nhiên chúng tôi đã nói chuyện về việc này, Lindsay nói: Con sẽ không bao giờ có cơ hội thực hiện điều này một lần nữa! Và nó đã rất cám ơn tôi vì đã ủng hộ nó”.

Duy Nam
Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá