Megan Fox bị chỉ trích vì thô lỗ với fan

TPO - Mỹ nhân nóng bỏng nhất 2008 do tạp chí FHM bầu chọn đã bị chỉ trích sau khi từ chối nhận bông hồng vàng từ một fan nhí ở London (Anh).

>> Megan Fox muốn hẹn hò với... Angelina Jolie

Hôm 16/6 vừa qua, Megan Fox xuất hiện tại London, Anh, cùng đoàn làm phim Transformers: Revenge of the Fallen để giới thiệu bộ phim mới nhất của họ trước báo giới và các fans.

Ngôi sao của bộ phim Rô-bốt đại chiến nhăn mặt và tỏ ra khó chịu khi fan nhí đưa bông hoa hồng vàng về phía mình, thậm chí những bức ảnh còn cho thấy có vẻ như cô đang thúc giục bảo vệ của mình rằng “hãy đi nhanh lên nào!”.

Cô thúc giục bảo vệ đi nhanh để thoát khỏi sự đeo bám của fan nhí này

Trang Dlisted còn suy đoán cậu bé này có thể đã phải bỏ tiền mua kem của mình ra để mua bông hoa này hoặc cậu cũng có thể là một trẻ mồ côi.

“Cậu bé đã đánh đổi mọi thứ chỉ để đưa cho cô ấy một bông hồng, nhưng Megan đã làm trái tim cậu ấy tan nát như thế đấy!” – trang này bình luận.

Sau khi bị Megan từ chối, cậu bé lê chân vào một con hẻm nhỏ và nhìn chằm chằm vào bông hoa như thế cho rằng nó chưa đủ đẹp đẽ để khiến Megan động lòng, rồi đập nát bông hoa và vứt nó đi.

Hành động của Megan đã khiến nhiều người thấy phản cảm cho dù cô có là một minh tinh vô cùng gợi cảm và xinh đẹp đi chăng nữa. Thậm chí, tác giả bài viết trên trang Dlisted đã gọi Megan là một “con quỷ”.

DN
Theo Dlisted

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá