Sự kiện: Chuyện sao

Megan Fox bối rối trong việc sử dụng 'vũ khí' gợi cảm

TPO – Biểu tượng tình dục mới nổi của Hollywood tỏ ra bối rối bởi vẻ ngoài gợi cảm của cô gây tác động tới rất nhiều fans hâm mộ và Fox cũng chưa thể tìm được cách hợp lí để biến sự sexy ấy thành một lợi thế của mình.

Fox tâm sự với tạp chí People: “Hiện nay có nhan nhản những cô gái tuổi teen thích khoe vẻ gợi cảm của mình thông qua giới truyền thông, ngành công nghiệp giải trí và những đoạn quảng cáo.

Vì thế, khi bạn đang sở hữu một vẻ ngoài gợi cảm, có nghĩa là sẽ xảy ra một cuộc chiến, và bạn sẽ không biết mình phải làm gì. Vẻ gợi cảm đó, nó quá mới mẻ với bạn và là một thứ… siêu tự nhiên”.

Mặc dù  sở hữu một vẻ ngoài nóng bỏng và là  niềm mơ ước của biết bao nhiêu đấng mày râu, nhưng Fox lại không phải là mẫu ngôi sao quấn quýt với nhiều người đàn ông.

Ngôi sao của  Rô-bốt đại chiến giải thích: “Tôi không phải là người cô độc ở trường học, nhưng cũng không phải mẫu người có hàng tá bạn bè. Tôi thường ăn trưa trong… phòng tắm, bởi vì tôi sợ phải tới nhà ăn tự phục vụ ở trường. Có thể tôi là một người cô độc, nhưng tôi nghĩ rằng chẳng có vấn đề gì cả”.

Megan cũng tâm sự cô cảm thấy “kinh sợ” những người phụ nữ đấu đá nhau để  có được sự chú ý của đàn  ông.

“Những cô gái đó thật là đáng sợ. Nhưng tôi nghĩ họ như thế bởi đấu đá nhau vì đàn ông đã trở thành một thói quen trong xã hội, và họ phải luôn đấu tranh để có được sự chú ý đó.” – cô nói.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá