Sự kiện: Chuyện sao

Megan Fox ghét xem cảnh hôn đồng tính của mình

TPO - Người đẹp gợi cảm nhất thế giới năm 2009 mới đây chia sẻ rằng cô ghét xem cảnh hôn đồng tính giữa mình và bạn diễn Amanda Seyfried trong bộ phim mới "Jennifer’s Body".

Megan Fox tâm sự: “Tôi cảm thấy rất ngượng khi xem lại cảnh đó. Không hề có một dụng ý gì đằng sau nụ hôn này cả… Bạn có thể xem lại cảnh hôn đồng tính mà nhân vật trong phim chính là bạn không? Điều đó thật kinh khủng, và nó còn khó khăn hơn nhiều khi phải diễn cảnh đó để quay phim.”

Trong bộ phim kể về một nữ sinh bị quỷ ám này, người đẹp Transformers và bạn diễn Amanda Seyfried đã có màn khóa môi nóng bỏng.

Ngôi sao lưỡng tính Megan Fox từng tuyên bố rằng đóng cảnh thân mật với bạn diễn nữ chẳng có gì khó khăn với cô.

Megan Fox bộc bạch cùng MTV News rằng: ‘Tôi cảm thấy rất an toàn khi diễn cặp cùng các cô gái. Vì vậy tôi thấy thoải mái hơn khi hôn họ so với những bạn diễn nam khác mà tôi từng hôn”.

Tuy nhiên, ngôi sao của Mamma Mia Amanda Seyfried lại cảm thấy đôi chút bối rối: “Tôi thấy hơi áp lực khi đứng trước Megan. Tôi sợ cô ấy sẽ đánh giá tôi thế này thế khác. Cảnh hôn ấy còn khó hơn vì ngoài đời, chúng tôi là bạn bè với nhau”.

Amanda trước đó đã thổ lộ: “Tôi cảm thấy chẳng thoải mái chút nào. Lý do đơn giản là tôi thường chỉ  hôn đàn ông thôi. Ngay cả khi đứng trước nhiều người, phải hôn một ai đó, bất kể nam hay nữ, với tôi cũng là chuyện thật kỳ cục. Hơn nữa, tôi còn phải diễn cảnh hôn đó để quay phim".

Ngọc Liên
Theo CW

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá