Megan Fox 'hờ hững' với vai Bond Girl

TPO - Ngôi sao mới nổi của Hollywood - người đang rất nổi với bộ phim bom tấn Transformer 2 - là cái tên được nhiều đạo diễn để ý. Tuy nhiên, cô lại không hứng thú với vai Bond Girl mà bất kì nữ diễn viên nào cũng thèm muốn.

Một nguồn tin cho biết: "Megan sẽ rất thích thú nếu đó là một vai phản diện và trở thành trung tâm của bộ phim. Cô ấy không có hứng với kiểu Bond Girl thường thấy trong các tập phim về điệp viên 007".

Và thêm rằng: "Cô ấy hoàn toàn có cơ hội tiếp cận với vai diễn này, nhưng Megan còn đang bận rộn với khá nhiều dự án khác. Có thể Megan sẽ nghĩ về vai diễn này trong vài năm tới".

Hồi đầu năm nay, Megan đã tham gia thử vai nữ khổng lồ màu xanh trong bộ phim chuyển thể từ loạt truyện tranh về nhân vật em họ của Incredible Hulk và có vẻ như cô rất thích thú với dự án này.

"Bộ truyện She-Hulk rất nổi tiếng, vì vậy không có gì bất ngờ khi các nhà làm phim muốn đưa nó lên màn ảnh" - theo lời của một người cung cấp tin.

Thông tin về vai diễn này cũng được nguồn tin hé lộ thêm: "Các nhà sản xuất sẽ xây dựng hình tượng nhân vật She-Hulk gợi tình và còn tàn bạo hơn cả Hulk - người khổng lồ Xanh. Đó chính là lí do tại sao Megan hứng thú với vai diễn này".

Kể từ khi thành công với vai nữ chính trong siêu phẩm Rô-bốt Đại chiến, tên tuổi Megan Fox nổi như cồn tại Hollywood nhờ vẻ gợi cảm và hoang dã. Có lẽ chính vì thế mà cô đã được các nhà sản xuất của một bộ phim bom tấn khác là Tomb Raider để mắt và sẽ thay thế siêu sao Angelina Jolie.

Chính vì thông tin này mà "bà Smith" đã rất giận dữ và tỏ ra không ưa đàn em sexy đang có cơ hội "tiếm ngôi" của mình bất cứ lúc nào.

DN
Theo Celeb

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá