Megan Fox sẽ không làm Lara Croft

“Tôi không hề được mời tham gia bộ phim "Tomb Raider". Tới giờ vẫn chưa có ai mở lời với tôi về chuyện này. Tôi nghĩ rằng đây là vai diễn thuộc về Angelina, cô ấy đã rất thành công với trò nàng Lara Croft".

>> Angelina Jolie buộc tội Megan Fox copy 'style' của mình

"Tôi chưa bao giờ cố gắng “cướp vai” diễn từ tay cô ấy như mọi người vẫn đồn thổi” - Megan trả lời phỏng vấn trang ContactMusic như vậy.

Megan Fox là tín đồ của nghệ thuật xăm mình. Điều kiện mà Megan đặt ra cho chàng trai muốn trở thành bạn trai của cô đó là anh này phải có hình xăm nào đó trên cơ thể.

Nữ diễn viên 23 tuổi bộc bạch: “Tôi có cả thảy 8 hình xăm trên cơ thể. Tất cả các bạn trai của tôi đều phải có ít nhất một hình xăm. Nếu ai chưa có hình xăm nào, tôi đều bắt họ xăm tên hoặc khuôn mặt tôi lên người”.

Megan Fox vừa mới làm hòa và quay lại với bạn trai cũ Brian Austin Green. Cặp đôi diễn viên đã bị bắt gặp đang tay trong tay bên nhau vào hồi cuối tuần qua (27 và 28/6) ở Las Vegas, trông họ vô cùng hạnh phúc và vui vẻ.

Một nhân chứng cho hay: “Trông họ thật đẹp đôi. Họ cười nói vui vẻ và cư xử với nhau như những cặp vợ chồng mới cưới”. Sau đó nữ diễn viên 23 tuổi và “vệ sĩ” 35 tuổi đã cùng nhau nghỉ chân tại khách sạn Palazzo.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2004, lúc đó Megan mới 18 tuổi còn Brian đã 30 tuổi. Năm ngoái, cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn nhưng rồi lại hủy bỏ chỉ sau đó vài tháng.

Theo Kim Thoa
TT&VH/Fan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá