Sự kiện: Chuyện sao

Megan Fox thích hôn phụ nữ và mê mệt với yêu đương

TP - Megan không chỉ nóng bỏng mà còn ngông cuồng. Nàng dám chê cả đạo diễn Michael Bay, tự nhận mình là lưỡng tính, thích hôn phụ nữ và mê mệt với sex, thẳng thừng từ chối nhận quà của fans… Nàng 24 tuổi, chưa ngày nào nguội trong làng giải trí.

Megan Fox thích hôn phụ nữ và mê mệt với yêu đương

>> Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Megan Fox

Nàng - Megan Fox, không phải nói gì thêm về cô ấy. Chàng - Brian Austin Green, diễn viên kiêm ca sỹ nhạc Rap thường thường bậc trung. Điều gì ở Brian đã quyến rũ Megan? Tiền bạc hay danh vọng? Không, chỉ là điều đàn bà cần nhất ở đàn ông – bờ vai vững chắc và đầy yêu thương của anh ta.

Một người Mỹ trầm lặng

 Megan Fox thích hôn phụ nữ và mê mệt với yêu đương - ảnh 1

Bên cạnh Megan Fox, Brian Austin chỉ là một người Mỹ trầm lặng. Megan không chỉ nóng bỏng mà còn ngông cuồng. Nàng dám chê cả đạo diễn Michael Bay, tự nhận mình là lưỡng tính, thích hôn phụ nữ và mê mệt với sex, thẳng thừng từ chối nhận quà của fans… Nàng 24 tuổi, chưa ngày nào nguội trong làng giải trí.

Còn chồng cô, Brian Austin Green dù đóng phim từ năm 1985 nhưng chỉ được nhớ đến với vài phim điện ảnh và những vai phụ trong các series phim truyền hình.

Năm 1996, Brian ra mắt album One Stop Carnival với vai trò ca sĩ nhạc Rap, và đó cũng là album duy nhất của anh cho đến nay. Năm 2001, anh đính hôn với bạn diễn trong phim Beverly Hills, 90210 – Vanessa Marcil, và họ chia tay không lâu sau đó, hai người có một cậu con trai tên là Kassius, năm nay 8 tuổi.

“Tôi trân trọng Megan!”

Thử lắng nghe những chia sẻ của Megan về Brian với tờ People gần đây: “Kết hôn là điều tuyệt vời nhất tôi đã làm. Tôi đã may mắn lấy được người bạn thân nhất của mình. Tôi hạnh phúc vì được ở bên anh ấy, mỗi ngày, Brian che chở cho tôi, khiến tôi được an toàn và cảm thấy mình được là phụ nữ.

 Megan Fox thích hôn phụ nữ và mê mệt với yêu đương - ảnh 2

Sự nổi tiếng là thứ anh ấy đã từng trải qua và không thiết tha có lại, Brian hoàn toàn thông cảm với tôi. Anh ấy là người duy nhất mà tôi biết mình có thể gọi cầu cứu khi bấn loạn!”

Được tặng kèm những hạnh phúc bình thường ấy, Megan đã quyết định kết hôn với Brian, người hơn cô 13 tuổi, trở thành vợ anh, mẹ kế của con anh - một quyết định bất ngờ với nhiều người.

Brian kể: “Khi chúng tôi mới hẹn hò, Megan mới 18 tuổi, bước vào đời tôi theo một cách thật khó tin với nhiều người, hoàn toàn là một nửa của tôi, chăm sóc trẻ con dường như là bản năng của Megan vậy. Cô ấy rất yêu con trai Kassius của chúng tôi, giúp tôi chăm sóc và dạy dỗ con. Megan đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi trân trọng những gì Megan đã làm.”

Khi Brian gặp Megan, anh vừa chia tay mẹ của Kassius, ở lì trong nhà, trốn chạy giới truyền thông, e sợ phải nghe chỉ trích. Chính Megan đã giúp anh lấy lại niềm vui sống, và đáp lại, Brian muốn là người có trách nhiệm và có thể là chỗ dựa cho Megan.

 Megan Fox thích hôn phụ nữ và mê mệt với yêu đương - ảnh 3

Giới showbiz bình phẩm rằng quan hệ của hai người lúc nóng lúc nguội. Đáp lại, chồng của Megan Fox cho biết: “Chúng tôi đã bên nhau 6 năm. Cả hai chưa từng hẹn hò với một người nào khác. Tôi vẫn tin rằng chung thủy thật cần thiết cho tình yêu. Thật tuyệt khi biết rằng cô ấy sẽ trở về nhà vì tôi, và tôi thấy hạnh phúc vì biết cô ấy đang đợi mình ở nhà.

Tôi không ngại chuyện vợ nổi tiếng hơn mình. Tôi không thích nổi tiếng vì tôi không phải là người hướng ngoại. Tôi chỉ biết rằng năm nay tôi 37 tuổi, có một người vợ tốt và xinh đẹp, có một cậu con trai 8 tuổi rất tuyệt vời.”

*Cả Brian và Megan đều xăm tên người kia lên người. Sau 6 năm hẹn hò, Brian Austin Green, 37 tuổi, và Megan Fox, 24 tuổi, đã bí mật làm đám cưới vào ngày 24/6 tại đảo Hawaii. Ngoài đôi uyên ương và linh mục, vị khách duy nhất tham dự lễ cưới là cậu con trai 8 tuổi Kassius.

Quân Lê
Nam Châm

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá