Sự kiện: Chuyện sao

Megan Fox tiết lộ về tình yêu, đàn ông và... sex

Không chỉ khoe dáng vẻ gợi cảm như thường lệ trên tạp chí Cosmopolitan, người đẹp của Transformer còn gây sốc với những tuyên ngôn về tình yêu, đàn ông và sex...

Đúng với vẻ bề ngoài sexy, nóng bỏng và hoang dại của mình, Megan Fox gần như không giấu diếm bất cứ điều gì trước những câu hỏi của tạp chí Cosmopolitan.

Từ những câu hỏi khá đơn giản như chuyện trang phục, vai diễn đến những câu hỏi nhạy cảm hơn về sex hay đàn ông, người đẹp gợi tình nhất năm 2008 đều rất thẳng thắn trả lời...

- Cô cảm thấy mình tuyệt nhất khi mặc gì?

- Áo phông và quần jean bó sát

- Nếu có một cuộc đời khác, bạn sẽ là?

- Một người đàn ông

- Một điều còn gợi cảm hơn cả sex?

- Một anh chàng hài hước

- Một bạn diễn mà cô muốn ngồi cạnh trong bất kỳ chuyến bay nào?

- Shia Lebeouf

Trong một chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ, Megan Fox nói rằng số đàn ông nhìn thấy cô trong tình trạng "nude" chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay và tất cả đều được cô gọi bằng một cái tên chung "cậu bé".

"Tôi chẳng bao giờ gọi họ là đàn ông. Tôi luôn luôn gọi họ là những cậu bé. Có thể do sự phức tạp trong tình cảm nhưng tôi luôn thấy cần thiết việc để họ quỳ dưới chân mình".

"Hạ thấp" vị trí của những người đàn ông, "nàng thơ" của hai tập phim về robot không quên khẳng định quyền lực của phụ nữ trong các mối quan hệ tình cảm.

"Phụ nữ nắm quyền bởi vì chúng tôi là đàn bà. Nếu trong bất kỳ một mối liên hệ tình cảm nào và bạn là phụ nữ, bạn sẽ thắng", Megan Fox khẳng định.

Để dẫn chứng thêm cho điều này, Megan Fox đã có những liên tưởng hết sức thú vị: "Nếu tôi ngắt "công tắc tán tỉnh" trong não thì dù cho Brad Pitt đứng cạnh tôi cũng chẳng nhìn anh ta. Nhưng nếu khi tôi chủ động bật nó lên thì sau đó tôi có cả một "bộ sưu tập" các anh chàng hấp dẫn cho mình".

Khi phóng viên của Cosmopolitan đề cập đến chuyện chuyện tình yêu, Megan Fox khẳng định, cô hoàn toàn không phản đối hay gặp vấn đề gì với những cam kết hay hứa hẹn trong tình yêu bởi "bạn sẽ không thể có mối quan hệ thực sự nếu thiếu điều này".

Theo VTV/Cosmo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá