Mel Gibson lăng nhăng với cả Britney Spears?

TPO - Dư luận chưa hết bất ngờ với một nữ ca sĩ Nga gợi cảm tự nhận là bồ của Mel Gibson thì nay lại tá hỏa trước thông tin cho rằng nam tài tử này có quan hệ với rất nhiều phụ nữ, trong đó có cả công chúa nhạc pop.

Cuộc hôn nhân của Mel và vợ Robyn được cho rằng trở nên căng thẳng kể từ khi nam diễn viên 53 tuổi cho phép Britney Spears được quyền sử dụng ngôi biệt thự của anh tại Costa Rica hồi năm ngoái.

Tờ Daily Mirror dẫn lời một nguồn tin cho biết: "Mel đã mời Britney đến ngôi biệt thự của anh để nghỉ ngơi. Anh ấy cũng đi ăn tối cùng Brit tại Los Angeles. Và những lời bóng gió đã tới tai Robyn. Cô ấy đã rất tức giận, bỏ đi và muốn ly hôn".

Ngôi sao Hollywood còn có quan hệ lằng nhằng với các cô gái khác, trong đó có 2 ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Nga có cùng tên Oksana và 2 cô gái bí mật khác.

Hôm thứ Sáu, sau khi vợ đệ đơn ly hôn, Mel bị bắt gặp đi lang thang trên bãi biển ở Costa Rica với một cô gái tóc vàng hoe lạ lẫm.

Một người chứng kiến nói: "Mel trông rất vui vẻ và luôn cười đùa. Anh ấy không hề tỏ ra buồn bã hay lo âu. Chẳng ai có thể nghĩ rằng anh ấy đang phải đối mặt với một cuộc ly hôn hao tiền tốn của".

Vài ngày trước đó, ngôi sao nhạc pop người Nga Oksana Pochepa đã lên tiếng xác nhận rằng có một mối quan hệ "nghiêm túc" với Mel.

Ca sĩ 24 tuổi nói: "Mối quan hệ của chúng tôi rất nghiêm túc và tôi hy vọng rằng nó sẽ mạnh mẽ và bền vững. Chúng tôi tương đốikhác nhau, nhưng Mel là một người đàn ông đã trưởng thành và biết chính xác những gì anh ấy muốn. Tôi cũng thế, tôi biết mình muốn gì".

Ngôi sao nhạc pop Oksana Pochepa và nghệ sĩ dương cầm cổ điển Oksana Kolesnikova - hai người đẹp Nga bị cho là có quan hệ với Mel

Trong khi ấy, nghệ sĩ dương cầm cổ điển người Nga Oksana Kolesnikova lại cho biết cô đã có một buổi tối thú vị bên Mel và cây đàn piano, nhưng nhấn mạnh rằng mối quan hệ của họ không hề có chút mờ ám. Cô nói rằng mình đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và đang mang bầu 4 tháng.

Tháng trước, Mel bị bắt gặp hôn một người phụ nữ lạ mặt trên bãi biển Costa Rica. Ngoài ra, anh cũng bị phát hiện có quan hệ với người phụ nữ thứ 6 trong quá trình thực hiện bộ phim Edge of Darkness hồi hè năm ngoái.

Mặc dù hiện nay cuộc ly hôn của vợ chồng Mel mới công khai trước công chúng, nhưng nhiều thông tin cho biết Robyn đã bỏ Mel từ năm 2006 - khi anh bị bắt vì tội lái xe khi say rượu.

Lý do đến nay Robyn mới quyết định công khai đệ đơn là vì còn nghĩ tới gia đình với 7 đứa con mà họ đã có với nhau.

Nếu cuộc ly hôn kết thúc, Robyn rất có thể sẽ được hưởng một nửa số tài sản trị giá 956 triệu USD của Mel.

Duy Nam
Theo BANG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng