Mena Suvari gây chú ý với kiểu đầu 'Britney Spears'

TPO - Vừa qua, rất nhiều khách hàng tại quán Newsroom Café, Beverly Hills, đã "ngã ngửa" khi chứng kiến người đẹp trong phim “American Beauty” - Mena Suvari - vui vẻ nô đùa cùng bạn bè với một cái đầu... trọc lốc.

Điều này làm người ta nhớ lại hình ảnh của nàng công chúa hết thời Britney Spears cách đây vài tháng. Do khủng hoảng tinh thần, Brit đã quyết định tự "gọt" tóc của mình - hành động điên rồ mà sau đó cô lý giải là "muốn có một sự khởi đầu mới".

Tuy nhiên, đối với nữ diễn viên đang được yêu thích Mena Suvari thì sao? Cô còn muốn một "sự khởi đầu" theo cách nào khác trong khi sự nghiệp đang lên như diều gặp gió?

Và Mena nối gót

Một số khách hàng tại Newsroom Café miêu tả lại dáng vẻ lúc đó của "người đẹp nước Mỹ": "Mena vào quán ăn trưa cùng bạn bè với một cái đầu 'chôm chôm' phản cảm. Chúng tôi chẳng thế nhận ra vẻ duyên dáng quyến rũ của cô ấy trong phim và trên các bức ảnh tuyệt vời trước đó nữa".

Nhưng lý do thực sự cho hành động "nông nổi" của cô đào 28 tuổi này là gì? Hay đơn thuần đó chỉ là một dự báo cho "xu hướng thời trang" sắp tới tại kinh đô điện ảnh thế giới?

Một người bạn của Mena tiết lộ: "Mena đã phải vào trại cai nghiện từ tháng 2. Cô ấy đã gục ngã trước bột trắng và men rượu. Tôi những mong đây chỉ là một thay đổi về phong cách thời trang của cô ấy. Tuy nhiên, nếu như thế thì việc gì Mena phải cố tình cải trang với một cặp kính to sụ và kiểu ăn mặc hoàn toàn khác?"

Và không biết sau Britney, Mena, sẽ còn có những cái tên nào nữa được gắn với kiểu đầu chẳng giống ai này?

Ái Linh
Theo Fox, Chinadaily, Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá