Michael Jackson cộng tác với Will.i.am

TPO - Anh chàng lập dị này đã mời người chuyên viết rap da đen Will.i.am cùng làm việc với mình tại phòng thu ở Ailen để thu âm một số đoạn, chuẩn bị cho album sắp tới.

>> Michael Jackson tái xuất trong lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Thế giới

Jackson nói với truyền thông Hollywood: "Tôi thích cách nghĩ, cách làm của anh ấy. Thật thú vị khi được cộng tác cùng và ngồi xem cách anh ta làm để cho ra một album nhạc. Tôi thấy anh ấy làm việc thật hiệu quả, sáng tạo,chắc chắn, và âm thanh thì tuyệt vời”.

Jacko dường như mê mải với cuộc sống của một ngôi sao lập dị hơn là chú tâm vào công việc nghệ thuật nên chàng ca sĩ nổi tiếng trong album "Bad" đã không phát hành thêm một đĩa mới nào kể từ năm 2001.

Tuy nhiên, anh khẳng định rằng anh sẽ không bao giờ từ bỏ sự nghiệp sáng tác, và từ khi trút bỏ gánh nặng trách nhiệm đối với con cái vào năm trước, anh đã có nhiều thời gian hơn để chuyên tâm cho kế hoạch tiếp tục con đường âm nhạc của mình bằng một album mới. 

Jackson nói: "Tôi luôn muốn viết một bản nhạc pha trộn nhiều phong cách, thể loại khác nhau. Tôi sẽ đem đến cho thế giới những giai điệu thoát ly thực tại, tới một thế giới riêng, tuyệt diệu của âm nhạc và tất cả mọi người sẽ đều thích nó". 

Huyền thoại âm nhạc này đã hứa sẽ cho ra một đĩa hát mới, và anh sẽ quyên góp số tiền thu được cho các nạn nhân của thảm họa Katrina.

Hiện nay, Jackson đang sống ở nước cộng hòa Ailen cùng 3 đứa con cưng: Prince Michael, Paris và Prince Michael II.

Giới báo chí âm nhạc thì đang ngóng chờ sự xuất hiện trở lại của anh trong lễ trao giải âm nhạc thế giới tại Luân Đôn tháng tới.

Jackson được tôn vinh với giải thưởng kim cương cho ca sĩ đã bán được hơn 100 triệu album trong suốt sự nghiệp của mình.

Ái Linh
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá