Sự kiện: Chuyện sao

Michael Jackson cưới người trông trẻ

TPO - Theo các giấy tờ mới được công bố, vua nhạc Pop Michael Jackson đã chính thức cưới cô bảo mẫu của đàn con làm vợ. Đây là đám cưới thứ 3 trong đời "ông hoàng đồng bóng" này.

Trái với tính nết thường thấy ở Michael Jackson, lần lên xe hoa thứ 3 này của anh không ồn ào, không "hoành tráng" như nhiều người vẫn dự đoán.

Lễ cưới được tổ chức nhanh gọn tại Las Vegas, cô dâu cũng là người trông trẻ trong gia đình, Grace Rwaramba, năm nay 40 tuổi.

Michael Jackson (nguồn: imstars.aufeminin.com)

Theo các giấy tờ được công bố thì đám cưới này diễn ra vào đầu năm nay. Không chỉ người hâm mộ mà rất nhiều bạn bè của Michael Jackson cũng tỏ ra vô cùng "lạ lẫm" với thông tin này.

Nhiều người tự hỏi không hiểu nam ca sĩ cưới vợ vào thời gian nào bởi bề ngoài, họ vẫn thấy Michael sống như một người độc thân.

Một người thân cận với gia đình ông hoàng nhạc Pop tiết lộ với tạp chí Enquirer:

"Grace đã từng được Michael Jackson coi là một trong những người bạn tuyệt vời nhất của anh. Cô ấy là một trong số ít những người có thể chịu đựng được tất cả 'những vấn đề' của Michael, bao gồm cả việc anh từng bị kiện về tội quấy rối tình dục trẻ em vào năm 2005".

Trước Grace, Jackson đã từng trải qua hai cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc: Anh cưới con gái của huyền thoại âm nhạc thế giới Elvis Presley - Lisa Marie Presley vào năm 1994. Tuy nhiên, đôi uyên ương đã sớm chia tay sau đó 2 năm.

Năm 1996, Jackson lên xe hoa lần 2 với cô y tá Debbie Rowe. Cuộc hôn nhân này đã mang lại cho Michael 2 người con mà anh vô cùng yêu quí: cậu bé Prince Michael Jackson II năm nay 10 tuổi và cô con gái Paris, 9 tuổi.

Tuy nhiên, tới năm 1999, vua nhạc Pop lại trở về với cuộc sống độc thân.

Siêu sao ca nhạc này còn có một đứa con trai tên là Prince Michael Jackson III, thường được gọi với cái tên thân mật "Blanket". Nhưng thông tin về mẹ của cậu bé thì tuyệt nhiên không được "người trong cuộc" tiết lộ.

Bạn bè của vua nhạc Pop mong rằng cô vợ mới có thể làm thay đổi phần nào cách sống, cách nghĩ lập dị của anh. Và tất nhiên, ai cũng mong đây sẽ là một cuộc hôn nhân bền vững trong cuộc đời Michael.

Tuy nhiên, người hâm mộ thì lại đang cá cược với nhau xem Grace sẽ "chịu đựng" được Jackson trong bao lâu?

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá