Michael Jackson giúp đỡ Châu Phi

TPO - Michael Jackson đã quyết định giúp đỡ các trường học và bệnh viện ở Châu Phi trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy, điều trị bệnh nhân được tốt hơn.

Ông hoàng nhạc Pop năm nay đã 48 tuổi. Sống gần hết nửa đời người, Jacko tự thấy mình nên làm một việc gì đó có ý nghĩa cho cuộc sống. Và ước nguyện ấy đã được thực thi trong chuyến đi của chàng tới Rwanda vào tháng 6 năm sau.

Trong chuyến đi đó, Jacko sẽ giúp đỡ tài chính để các bệnh viện cải thiện tình trạng thuốc men và trang thiết bị phục vụ cho việc khám, chữa bệnh. Đồng thời, anh muốn xây dựng, sửa chữa, nâng cấp lại các trường học đã cũ nát ở một số nước nghèo.

Lãnh đạo Rwandan - Kije Mugisha cho biết: "Michael Jackson sẽ tới đây vào tháng 6 năm sau, anh ấy đã nói vậy”.

"Michael Jackson rất muốn được biết tình trạng hiện thời ở các bệnh viện được đặt tại Rwanda và làm cách nào anh ấy có thể giúp đỡ các bệnh viện để cải thiện tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân ở đó".

Giọng ca huyền thoại của ca khúc bất hủ "Thriller" (Tạm dịch: Tội ác) cũng thể hiện mong muốn được hợp tác, giúp đỡ các hãng truyền thông quốc gia trong việc trang bị thêm các phương truyền thông hiện đại.

Mugisha nói thêm: "Jacko đã hứa sẽ làm tất cả những gì anh có thể. Đặc biệt là những vấn đề xoay quanh các trang thiết bị đã xuống cấp và một số sự giúp đỡ khác. Chúng tôi đang đón chờ những gì anh ấy sẽ đem lại khi Jacko ở đây vào tháng 6 năm sau".

Chúng ta chưa thể ước tính xem ông hoàng nhạc Pop sẽ tốn bao nhiêu tiền cho chiến dịch từ thiện có qui mô rất lớn này.

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá