Michael Jackson không bao giờ hát nữa?

TPO - Michael Jackson có thể sẽ không bao giờ hát trở lại. Đó là lời tuyên bố ngắn gọn nhưng đầy xót xa của chính ông vua nhạc Pop. Jackson dường như đã mất đi chất giọng vàng nổi tiếng một thời của anh.

Nhiều người cho rằng đó là hậu quả của những vấn đề rắc rối trong cuộc sống riêng của chàng ca sĩ lập dị.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể đoán biết được phần nào chuyện sẽ xảy ra qua giọng hát yếu ớt, vô hồn, cùng phần biểu diễn chán ngán của Jackson trong lễ trao giải âm nhạc thế giới – “World Music Awards” – được tổ chức vào hôm thứ Tư, 15/11/2006.

Có nhiều ý kiến tập trung vào chuyện Michael phải trải qua vụ kiện tụng căng thẳng vì tội quấy rối tình dục trẻ em diễn ra năm ngoái, mặc dù anh đã được tòa xử trắng án.

Và còn cuộc đấu tranh về tài chính sau khi vợ chồng anh ly dị. Tất cả đều có thể là nguyên nhân gây tổn thương nghiêm trọng đến giọng ca trời phú của chàng ca sĩ này.

Ông vua nhạc Pop sẽ không bao giờ trở lại?

Một nguồn tin cho tờ nhật báo Ngôi Sao (Anh) biết: "Tất cả những vấn đề rắc rối xung quanh cuộc sống của Michael trong những năm gần đây là những tác động chủ yếu tới việc không sớm thì muộn, anh ấy sẽ mất giọng".

"Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ không thể hát một bài hát nào nữa. Và nếu có thì cuộc sống của Michael cũng đâu phải là đã chấm hết ở đó".

"Trông anh ta, thật khó mà đoán tuổi cũng như việc rất khó để biết rằng bao giờ anh ấy sẽ lại tiếp tục sự nghiệp của mình".

Sự trở lại của giọng ca huyền thoại thế giới với ca khúc bất hủ "Thriller" tại lễ trao giải âm nhạc thế giới WMA thật đình đám, nhưng anh đã bất lực trong việc thể hiện ca khúc được mong đợi này.

Đặc biệt, anh đã phụ lòng các fan hâm mộ khi chỉ lẩm bẩm được vài lời trong ca khúc quen thuộc "We Are The World".

 “Quí bà” Michael Jackson cũng sẽ không còn được săn đón?

Các nhà tổ chức sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm khăng khăng rằng lý do cho chuyện Michael không thể hát toàn bộ ca khúc là do micro của anh có vấn đề - đó là sự cố kỹ thuật thường gặp.

Tuy nhiên, đại diện cho ban quản lý cung điện Bá Tước – nơi diễn ra buổi lễ - đã phản đối điều đó: "Không có sự cố nào hết. Theo cách hiểu của tôi thì anh chàng đó không thể hát được nữa!"

Nhiều nguồn tin từ khách sạn 5 sao nổi tiếng Hempel Hotel – nơi Jackson đã ở từ khi đặt chân tới Luân Đôn – cũng thật thà nói rằng Michael Jackson "bắt đầu thổn thức" khi anh ấy trở về từ “buổi lễ tệ hại ấy”.

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá