Sự kiện: Chuyện sao

Michael Jackson không thích da đen

TPO - Nhà sản xuất Quincy Jones - người bạn thân thiết lâu năm của ông vua nhạc pop không tin rằng, Michael Jackson bị bệnh bạch tạng như anh từng tâm sự trên talk show của Oprah Winfrey.

Quincy Jones - nhà sản xuất những album thành công nhất sự nghiệp của Michael là Bad, ThrillerOff the Wall - tin rằng, Michael muốn thay đổi màu da của anh.

Khi được hỏi về chuyện này, Quincy Jones phát biểu với tạp chí Details: "Tôi không tin một chút nào về chuyện này. Điều gì khiến khuôn mặt anh ý trở nên lố lăng như thế. Đó là tẩy da bằng hóa học và tôi không thể hiểu nổi chuyện này. Nhưng có một điều chắc chắn, anh ấy không muốn là người da đen. Hãy nhìn các con của Michael mà xem".

Jones cũng tiết lộ, ông từng nói chuyện với Michael về việc thay đổi hình dáng bên ngoài của anh. Tuy nhiên, nhà sản xuất tài năng này không có ý kiến gì về việc tại sao Michael lại thấy ngoại hình của mình có vấn đề.

Jones nói: "Tôi chỉ là một nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm, tôi không phải là bác sĩ. Tôi không thể hiểu nổi mọi chuyện. Dường như, tất cả chúng tôi đều đã gặp vấn đề".

Nhà sản xuất Quincy Jones (trái) và Michael Jackson

Jones còn cho biết, ông rất lo lắng vì càng ngày, Michael càng xa rời cuộc sống thực tế. Ông muốn Michael hát những ca khúc về tình yêu và lòng nhân đạo để giúp đỡ anh.

Sau khi cùng cộng tác trong bộ phim nhạc kịch The Wiz (1978), Michael Jackson, nhờ mối quan hệ với Quincy Jones, tung ra album solo đầu tay Off the Wall. Trong album này, có những ca khúc hit như Don’t Stop Til You Get EnoughRock With You.

Hai album sau đó mà họ cộng tác với nhau là Bad và Thriller, đều là những sản phẩm đạt được thành công vang dội trên toàn thế giới. Đặc biệt, Thriller đứng đầu các bảng xếp hạng trong 37 tuần lễ, nhận được 12 đề cử Grammy và thắng tám giải, trở thành một trong những album bán chạy nhất mọi thời đại.

DN
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá