Michael Jackson qua đời có thể vì trụy tim

TPO – Chiều 25/6/2009, ông vua nhạc Pop Michael Jackson đã đột ngột qua đời sau khi được đưa tới cấp cứu tại trung tâm khám nghiệm y tế hạt Los Angeles (UCLA). Trang tin TMZ bước đầu đưa tin nguyên nhân dẫn tới cái chết của Michael Jackson là do trụy tim.

Ông Fred Corral, cán bộ y tế của UCLA xác nhận trên CNN: Vua nhạc Pop qua đời lúc 2h26 chiều ngày 25/6, ngày 26/6 sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định rõ nguyên nhân đột tử của Michael Jackson.

Hiện tại rất đông người đang tập trung trên các nẻo đường dẫn tới trung tâm y tế UCLA tuy nhiên không một ai, ngay cả các nhân viên y tế được phép vào phòng nơi Michael qua đời.

Đối với người thân, bạn bè và các fan hâm mộ Michael Jackson, đây thực sự là một ngày buồn thảm. Các fan hâm mộ đã gửi lời chia buồn tới gia đình vua nhạc Pop và cùng tưởng nhớ tới Michael.

Fan hâm mộ El Toro Diablo viết trên trang TMZ: “Tạm biệt Michael Jackson, cuối cùng thì Chúa cũng gọi về bên Người thêm một thiên thần nữa”.

Một fan khác, Kimbers, viết: “Đây là một ngày buồn. Tôi mong rằng Michael rồi sẽ tìm thấy sự bình yên, thanh thản”.

Trước khi qua đời, Michael Jackson đã phải chống chọi với bệnh ung thư da. Các bác sĩ đã phát hiện ra một số tế bào ung thư xuất hiện trên người và những tế bào da có khả năng chuyển thành ung thư trên mặt anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá