Michael Jackson tái xuất

Hình ảnh mới của Michael Jackson hoàn toàn trái ngược với cảnh ủ rũ và suy sụp trong và sau phiên toà xử vụ kiện lạm dụng tình dục trẻ em kết thúc hồi tháng 6.

Michael Jackson tươi cười tại Dubai.
Ngôi sao 47 tuổi này rời Bahrain tới Dubai từ tuần trước. Anh “lang thang” tại một trong những khu vực bất động sản đắt đỏ nhất thế giới ở Dubai và khu nghỉ mát xa hoa.

Bin Sulayem nói: “Jackson muốn tìm hiểu vùng này. Anh ấy thích cuộc sống ở đây”. Người này cho biết, Michael Jackson chưa tiết lộ ý định mua nhà mà mới chỉ đi xem xét.

Jacko xuất hiện tại Dubai khiến mọi người ở đây bất ngờ và ngạc nhiên. Anh tới thăm vài hòn đảo nhân tạo trị giá 14 triệu USD, tới The Palm Jumeirah - một trong ba quần đảo tạo hình cây cọ đang được xây dựng.

Anh còn leo lên thuyền đi thăm The World, quần đảo nhân tạo với 300 hòn đảo đã xuất hiện trên bản đồ thế giới.

Bin Sulayem được chứng kiến sự thân thiện của Michael Jackson với các fan, người bồi bàn. Ông vua không ngai tặng chữ ký mỏi tay và làm “người mẫu” chụp ảnh cả tiếng đồng hồ. Bin Sulayem nói: “Jackson rất lịch sự. Tôi từng gặp những người không nổi tiếng bằng 1/10 anh ấy nhưng lại vô cùng khó tính”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá